Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nhà giao dịch 20 năm chia sẻ cách kiếm lợi nhuận tiền điện tử sau khi bị mất quá nhiều

Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán gần đây đã khiến một lượng lớn các nhà đầu tư tìm đến đồng tiền trú ẩn an toàn- Bitcoin. Tuy nhiên rất nhiều thương nhân đã phải ra về tay trắng trong sự tiếc nuối. Dễ sinh lời nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó. Bài viết dưới đây trình bày về những mẹo để kiếm lợi nhuận tiền điện tử sau những vấp ngã đau thương của một nhà giao dịch có 20 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Cách kiếm lợi nhuận tiền điện tử: Làm quen hoàn toàn với thị trường và môi trường

Thấy người khác ăn được, nghĩ mình cũng ăn được. Đó là tâm lý chung của nhiều người. Bởi vậy nhiều nhà đầu tư cứ nghĩ chỉ cần nghe lời khuyên của chuyên gia mà nhảy vào hố lửa bất chấp sự am hiểu về thị trường tiền điện tủ chỉ ở mức nửa vời.

Cách kiếm lợi nhuận tiền điện tử: Tránh giao dịch theo cảm xúc

Những người mới bắt đầu có xu hướng đầu tư các vị thế vượt quá giới hạn của chính họ với hy vọng kiếm được lợi nhuận vượt mức, và khi thị trường biến động, họ lập tức đứng ngoài thị trường. Giao dịch theo cảm tính là rất phổ biến, nhưng nếu bạn bỏ qua hoàn cảnh của chính mình và trở nên mù quáng, cuối cùng bạn sẽ mất tiền. 

Cách kiếm lợi nhuận tiền điện tử: Đặt Cắt lỗ và Chốt lời

Trong thị trường đầy biến động, kẻ trục lợi nào cũng muốn kiếm được càng nhiều lợi nhuận càng tốt, còn kẻ thua lỗ không chịu khuất phục nên họ muốn kiếm lại lợi nhuận cho mình. Đối với tất cả các nhà giao dịch, việc đặt chốt lời và cắt lỗ có thể tối đa hóa lợi nhuận của họ. Miễn là vẫn còn một vị trí, luôn luôn dễ dàng mở lệnh tiếp theo.

Cách kiếm lợi nhuận tiền điện tử: Chọn một nhà giao dịch phù hợp với chiến lược giao dịch của bạn


Post Views:
44

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED