Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Palm NFT Studio tăng nguồn vốn Series B Do Quỹ M12 của Microsoft dẫn đầu

 Quỹ đầu tư mạo hiểm M12 của Microsoft đã dẫn đầu quỹ đầu tư Series B mới cho Palm NFT Studio, theo thông cáo báo chí được công bố trong tuần này.

Palm NFT Studio tăng nguồn vốn Series B Do Quỹ M12 của Microsoft dẫn đầu

Palm NFT Studio tăng Nguồn vốn Series B Do Quỹ M12 của Microsoft dẫn đầu

 Palm NFT Studio đã công bố một số dự án lớn mà họ đã hỗ trợ, bao gồm cả chương trình tiền tệ đang diễn ra của Damien Hirst và Candy Digital với Major League Baseball.

Quỹ mạo hiểm M12 của Microsoft đang dẫn đầu khoản đầu tư Series B cho nền tảng NFT 8 tháng tuổi. 

 Palm sử dụng Ethereum Layer-2 và có người đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập ConsenSys, Joseph Lubin trong đội ngũ lãnh đạo của nó. 

 Palm dự định phục vụ như một giải pháp Lớp 2 trực tiếp dường như có thể được đưa vào danh sách trắng trên một số dự án lớn nhất trong không gian NFT.  Ví dụ: trong những tuần gần đây, nền tảng này đã thông báo rằng Nifty và Warner Bros. sẽ hợp tác với 100K NFT ‘lấy cảm hứng từ ma trận’, được xây dựng trên mạng của Palm.  Các bản phát hành IP kế thừa khác, bao gồm cả Space Jam 2, đã được Palm hỗ trợ, với tên gọi của nền tảng này phần lớn vẫn chưa được biết đến.

 Mạng này cũng đã công bố Chương trình tương tác với người sáng tạo trong những tháng gần đây, trong đó các nghệ sĩ có thể đăng ký trên tất cả các phương tiện hiện hành và quảng bá tác phẩm của họ thông qua nhiều công cụ truyền thông xã hội mà Palm sẽ giúp thúc đẩy.

Kế hoạch sử dụng nguồn vốn của Palm NFT Studio

 Trọng tâm chính cho kế hoạch sẽ là sự phát triển không ngừng của nền tảng công nghệ của Palm NFT Studio, cho phép dễ dàng phát triển và triển khai các đợt giảm NFT quy mô lớn trên Palm Network.  Ngày nay, nền tảng công nghệ này cho phép Palm NFT Studio hợp tác với những người sáng tạo và thương hiệu hàng đầu để cung cấp năng lượng cho các dự án NFT của họ.  Việc tài trợ sẽ cho phép Palm NFT Studio cung cấp nền tảng này cho bất kỳ bên thứ ba nào muốn triển khai dự án NFT trên quy mô lớn, với trọng tâm là dễ dàng giới thiệu cho người dùng mới, tuân thủ quy định và tính bền vững của môi trường.

 Dan Heyman, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Palm NFT Studio cho biết:

 Nguồn vốn từ Series B này được cho là sẽ hướng tới việc mở rộng các hoạt động mới, bao gồm một loạt các nhân viên mới.  Các công ty đầu tư khác theo sau sự dẫn dắt của Microsoft trong vòng tài trợ này bao gồm Griffin Gaming Partners, RRE, Third Kind Venture Capital, v.v.

Về Palm NFT Studio

 Palm NFT Studio được tập hợp bởi người sáng lập ConsenSys và người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin;  nhà sản xuất phim và chủ sở hữu của Heyday Films, David Heyman;  người sáng lập doanh nghiệp dịch vụ nghệ thuật đẳng cấp thế giới HENI Group, Joe Hage và Daniel Heyman, trước đây là đồng sáng lập của PegaSys, nhóm kỹ thuật giao thức tại ConsenSys. 

Nó là một tập hợp các công nghệ, giải trí, nghệ thuật tiền điện tử và các nhà lãnh đạo ngành nghệ thuật.  Studio cung cấp các dịch vụ chiến lược, sáng tạo và kỹ thuật riêng trên nền tảng độc quyền cho các thương hiệu, chủ sở hữu IP và những người sáng tạo đang tìm cách xây dựng các lớp NFT thành các IP hiện tại và trong tương lai trên phim ảnh, trò chơi, âm nhạc và nghệ thuật.

 Trong tám tháng kể từ khi Palm NFT Studio ra mắt, họ đã tập hợp một đội có năng lực cao và giới thiệu các đợt giảm NFT thay đổi trò chơi khác nhau, từ các dự án nghệ thuật ý tưởng cao như The Currency của Damien Hirst, tạo ra vốn hóa thị trường hơn 600 triệu đô la trong vòng hai tháng, để khám phá cách NFT có thể mở các kênh mới để tương tác với người hâm mộ và kể chuyện kỹ thuật số với các IP bom tấn như Space Jam 2 và DC FanDome 2021 của DC Comics, phân phối hàng trăm nghìn NFT miễn phí làm phần thưởng cho sự tương tác của người hâm mộ – một số  phân phối rộng nhất của NFT cho đến nay.  Palm NFT Studio đã làm việc thêm với Pace Gallery để ra mắt Pace Verso, một phòng trưng bày nghệ thuật cho Web3 kết nối thế giới mỹ thuật và tiền điện tử, cũng như với Portion để kết nối các nghệ sĩ tiền điện tử với các nhà sưu tập.

 Palm NFT Studio cũng đã hỗ trợ khởi chạy Palm Network, một sidechain Ethereum tập trung vào NFT.  Trong số các dự án khác, nền tảng MLB NFT của Candy Digital, chương trình Nifty’s The Matrix Resurrections với Warner Bros. và NFTPro đều được xây dựng trên Palm Network.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED