Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Ryoshi rời khỏi dự án Shiba Inu

Người sáng lập ẩn danh của Shiba Inu, Ryoshi, đã rời khỏi dự án ngày hôm qua sau khi xóa tất cả các bài đăng của mình. Tương tự như Satoshi Nakamoto, danh tính của Ryoshi đã được che giấu một cách hoàn hảo cho đến nay.

Ryoshi đã xóa tất cả các bài đăng trên mạng xã hội

Hiện tại, tài khoản Twitter của Ryoshi vẫn hoạt động nhưng mọi bài đăng đã bị xóa, chỉ trừ 2 bài đăng blog chào tạm biệt ShibArmy. Ngay sau khi xóa tất cả các tweet và blog của mình, tài khoản này đã thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình thành bức tranh của nhà sư Jetsun Milarepa, tất cả các thông tin khác cũng đều đã được thay đổi.

Một trong những nhà phát triển Shiba Inu, Shytoshi Kusama, đã giải thích với người dùng rằng dự án vẫn nằm trong tay an toàn sau quyết định của Ryoshi. Trong tuyên bố mới nhất của mình, Kusama nói rằng dự án vẫn đang nỗ lực để biến ước mơ thành hiện thực. Ông cho biết dự án cũng sẽ tiếp tục tăng cường nỗ lực để xây dựng một cộng đồng lớn các token meme phi tập trung.

Trong những năm qua, Ryoshi luôn nói về việc anh ấy và những người còn lại trong đội có thể dễ dàng thay thế như thế nào. Trong một bài đăng trước đây trên Medium, Ryoshi đã nói rằng việc bỏ qua những tác động tiêu cực của việc biết mình là ai vào thời điểm đó không quan trọng lắm đối với dự án. Ryoshi cho biết anh không làm gì khác ngoài việc ngồi vào máy tính và gõ vào một số nút trên bàn phím:

Anh cũng đã ám chỉ trước việc mình sẽ rời khỏi dự án:

Cộng đồng SHIB nghĩ gì về sự ra đi của Ryoshi?

Tài khoản Twitter của Ryoshi vẫn đang hoạt động và anh ấy đã viết thêm hai bài đăng trên blog gần đây để chia tay ông chủ cũ của SHIB. Tuy nhiên, gần như tất cả các dòng tweet của anh ấy trên Twitter đã bị xóa. Tuy nhiên, người dùng mạng xã hội trên các nền tảng khác nhau coi những điều này không quan trọng. Trong khi một số người ngạc nhiên trước sự ra đi của Ryoshi thì một số khán giả khác lại không quan tâm.

Đáng chú ý, các tin tức đều không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đối với giá SHIB khi đồng memecoin này đã tăng 3.1% trong 24 giờ qua, ở mức khoảng 0.00001209 USD.

Về Shiba Inu của Ryoshi

Shiba Inu (SHIB) là một loại tiền điện tử phi tập trung được tạo ra vào tháng 8 năm 2020 bởi một người hoặc nhóm ẩn danh được gọi là “Ryoshi”. Nó được đặt theo tên của Shiba Inu, một giống chó Nhật Bản có nguồn gốc từ vùng Chūbu , giống chó được mô tả trong biểu tượng của Dogecoin , bản thân nó ban đầu là một loại tiền điện tử châm biếm dựa trên meme Doge. Shiba Inu được mô tả như một ” meme coin ” và một kế hoạch bơm và đổ.

Nó tự xưng là ‘kẻ giết chết Dogecoin’. Vào ngày 13 tháng 5 năm 2021, Vitalik Buterin đã quyên góp hơn 50 nghìn tỷ SHIB (trị giá hơn 1 tỷ đô la vào thời điểm đó) cho Quỹ cứu trợ COVID-Crypto của Ấn Độ.

Giá trao đổi của tiền điện tử đã tăng đáng kể vào đầu tháng 10 năm 2021. Giá trị của nó đã tăng 240% trong tuần. Tuy nhiên, vào đầu tháng 11, giá đã giảm và tiếp tục giảm, kết thúc tháng đã mất khoảng 55% giá trị.

Dù sao trong chặng đường phát triển chưa dài SHIB đã làm được nhiều điều mà các dự án khác không làm được: chạm mức vốn hóa 41 tỷ USD, được AMC, được nhiều công ty truyền thống chọn làm phương thức thanh toán, từng có lúc leo vào top 7 đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường.

Rate this post


Post Views:
59

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED