Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Sàn giao dịch Binance đã quyết định hủy bỏ 8 cặp giao dịch

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ kết thúc giao dịch trên 8 cặp giao dịch, bao gồm cả các cặp bitcoin, từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 6.

Sàn giao dịch Binance đã quyết định hủy bỏ 8 cặp giao dịch

Trong tuyên bố được đưa ra ngày hôm qua bởi sàn giao dịch tiền điện tử, có lưu ý rằng sẽ không thể giao dịch với BTC bằng GNO, SC và XVG sau ngày 15-16 tháng 6. Đã có thông báo rằng kể từ ngày 15 tháng 6, ngày 22 tháng 6, các cặp ký quỹ GNO / BTC, SC / BTC, XVG / BTC sẽ bị xóa khỏi thị trường chứng khoán.

Cần lưu ý rằng bắt đầu từ ngày 16 tháng 6, các cặp giao dịch giao ngay GNO / BTC, MBL / BNB, SC / BTC, VTHO / BNB, XVG / BTC sẽ bị hủy niêm yết. Người dùng sàn giao dịch sẽ có thể mua và bán các tài sản nói trên trên các cặp khác trên sàn giao dịch. Có thông tin cho rằng Binance, được coi là sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, đã đạt khối lượng giao dịch xấp xỉ 11 tỷ đô la trong 24 giờ qua và nằm trong số các sàn giao dịch khác. Khối lượng giao dịch phái sinh của nền tảng này là gần 36 tỷ đô la.

Binance phản hồi các cáo buộc của Reuters

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã phản hồi một báo cáo gần đây của Reuters tuyên bố rằng sàn giao dịch này là “trung tâm của tin tặc, kẻ lừa đảo, buôn bán ma túy” và đã “nắm giữ 2,35 tỷ đô la tiền bất hợp pháp thông qua rửa tiền”.

Cuộc trao đổi đã giải quyết vấn đề bằng cách xuất bản một bài đăng trên blog chính thức. Công ty lưu ý rằng các cáo buộc trong bài báo là không đúng sự thật và đồng thời chúng đang cố gắng “đánh lừa công chúng” bằng cách lan truyền ô nhiễm thông tin. Binance đã viết:

Binance khẳng định hành vi rửa tiền thông qua crypto có mức độ rủi ro cao hơn, dễ bị truy vết hơn các phương pháp truyền thống vì bản chất minh bạch của blockchain và chỉ trích Reuters đã có một cái nhìn không khách quan.

Sàn giao dịch cũng lưu ý rằng các nền tảng tài chính truyền thống bị nhiễm nhiều quỹ bất hợp pháp hơn tiền điện tử, vốn có bản chất minh bạch, lưu ý rằng từ 2% đến 5% tiền fiat có liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp, theo thống kê từ Liên hợp quốc.

Rate this post


Post Views:
29

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED