Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Shiba Inu lọt vào Top 10 và vượt qua vốn hóa của Dogecoin

Vốn hóa thị trường của shiba inu (SHIB), mã thông báo dựa trên Ethereum được quảng bá là “kẻ giết dogecoin”, đã vượt qua vốn hóa của dogecoin (DOGE), biến SHIB trở thành tiền điện tử lớn thứ 9 theo vốn hóa thị trường.

Shiba Inu lọt vào Top 10 và vượt qua vốn hóa của Dogecoin

Shiba Inu lọt vào Top 10 và vượt qua vốn hóa của Dogecoin

Bất chấp sự rút lui của Bitcoin, Shiba Inu đã giữ nguyên xu hướng tăng, lần đầu tiên nâng lên trên $ 0,00005 trong sự tồn tại của nó.  Đồng tiền dựa trên meme đã trở thành sự yêu thích của các nhà đầu tư sau khi Dogecoin giảm tốc.

Vào lúc 16:46 UTC, SHIB giao dịch ở mức 0,00006825 USD và tăng 44% trong một ngày và 143% trong một tuần.  Giá đã bùng nổ 80787246% trong một năm, theo dữ liệu của Coingecko.  Đồng thời, DOGE giao dịch ở mức 0,242175 USD và giảm 9% trong một ngày và 2% trong một tuần.  Nó đã tăng 8988% trong một năm.

Vốn hóa thị trường của shiba inu (SHIB), mã thông báo dựa trên Ethereum được quảng bá là “kẻ giết dogecoin”, đang tăng nhanh và đóng cửa bằng dogecoin ban đầu (DOGE).

Trong khi đó, DOGE giảm 9% so với cùng kỳ, giao dịch ở mức 0,24 USD, sau khi giảm trước đó trong ngày cùng với các blue chip tiền điện tử như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH).

 SHIB thậm chí đã vượt qua DOGE trong một thời gian ngắn, trước khi mã thông báo chủ đề con chó ban đầu tăng giá, bỏ lại “kẻ giết người” của nó.  SHIB đã nhanh chóng trở thành tiền điện tử thứ 9 theo vốn hóa thị trường soán ngôi của Doge để đẩy Dogecoin xuống vị trí số 10.

Mức tăng khổng lồ đã khiến SHIB ngày hôm nay trở thành công ty hoạt động tốt nhất trong số 100 loại tiền điện tử có giá trị nhất hàng đầu với tỷ suất lợi nhuận rất rộng.

Cuộc đua giữa SHIBA INU và DOGE

 Nhưng mặc dù dogecoin bắt đầu một ngày với hiệu suất khá mờ nhạt, người hâm mộ DOGE đã nhanh chóng bơm giá tiền điện tử yêu thích của họ khi đám đông shiba inu tăng cường mua vào chiều thứ Tư theo giờ UTC.

 Một sự trở lại lớn đã được tổ chức bởi các nhà giao dịch dogecoin bắt đầu từ 14:00 UTC, với các nhà giao dịch đặt giá thầu meme coin ban đầu tăng hơn 8% chỉ trong vòng 15 phút.

 Tuy nhiên, thật đáng buồn cho những người hâm mộ DOGE, nỗ lực không đủ để chống lại những người mua SHIB, những người đã bơm giá đồng xu con chó yêu thích của họ lên theo một động thái parabol suốt cả ngày. 

Xu hướng ủng hộ phe bò, với Đường trung bình động Hội tụ (MACD) tăng cao hơn trên đường trung bình.  Tín hiệu mua đã được duy trì kể từ đầu tháng 10, cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Sau cuộc đua sát nút, SHIB đã gia tăng vị thế thống trị của mình đối với DOGE, đạt mức vốn hóa thị trường là 33,43 tỷ USD.  Trong khi đó, DOGE đã rời khỏi câu lạc bộ top 10 với giá trị vốn hóa thị trường là 31,9 tỷ USD.

Trả lời cho câu hỏi “Dogecoin đã trở thành memecoin bùng nổ như thế nào” Joe Weisenthal, đồng lưu trữ podcast Odd Lots của Bloomberg, đã bắt đầu một trong những dòng tweet của mình bằng cách nói, giải thích rằng không giống như DOGE, SHIB thực sự có “một lộ trình phát triển nhanh chóng, sàn giao dịch phi tập trung của riêng nó,  NFT và khả năng hợp đồng thông minh nâng cao. ”

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED