Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

SolChicks IDO- Trò chơi P2E được mong đợi nhất trên chuỗi khối Solona với những kỷ lục đáng gờm

Trò chơi P2E SolChicks được mong đợi nhất trên chuỗi khối Solana đã công bố một số kỷ lục dẫn đầu sau khi ra mắt IDO vào ngày 26 tháng 11.

SolChicks IDO phá kỷ lục thế giới về trò chơi P2E

Giới thiệu về SolChicks

  Solchicks nhằm mục đích cung cấp trò chơi MMORPG / MOBA thế hệ tiếp theo trong không gian P2E.  

SolChicks là nền tảng P2E phát triển nhanh nhất và lớn nhất trong hệ sinh thái Solana với đội ngũ hơn 70 thành viên, bao gồm cả nhóm phát triển trò chơi blue-chip, những người trước đây đã mang đến các tựa game trên thị trường như MapleStory, PUBG, Dungeon Fighter và Tera, và một doanh nghiệp  đội ngũ quản lý từ các tổ chức như Wharton và McKinsey & Company.

SolChicks đã huy động được hơn 20 triệu đô la cho đến nay từ hơn 300 nhà đầu tư tư nhân với vòng công khai ngụ ý vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn 400 triệu đô la của mã thông báo $ CHICKS của nó.

 Cung cấp DEX ban đầu của SolChicks (IDO) đang được tiến hành trên hơn 30 bệ phóng với mức giá công khai là 0,05 đô la cho mỗi mã thông báo, ngụ ý vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn là 500 triệu đô la.

Một số thành tích của SolChicks IDO trong tuần trước

SolChicks đã củng cố vị trí của mình là trò chơi P2E phát triển nhanh nhất trên thị trường. Bản alpha dự kiến ​​phát hành vào quý 1 năm 2022 và toàn bộ trò chơi dự kiến ​​phát hành vào quý 4 năm 2022.

William Wu, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của SolChicks, nhận xét:

   Lewis Grafton, COO của SolChicks nhận xét

Dưới đây là những thành tựu mà SolChicks đã đạt được tuần vừa qua:

  • Hơn 50.000 người chơi đã hoàn thành bản demo trò chơi SolChicks trong tuần đầu tiên phát hành
  • Xếp hạng # 1 trên CoinMarketCap, # 1 trò chơi P2E trên Solana P2E và # 1 bộ sưu tập NFT hot nhất trên Solanart.
  • Tăng trưởng bùng nổ trên mạng xã hội trong bảy ngày sau khi phát hành bản demo trò chơi với số người theo dõi trên Twitter tăng từ 26 nghìn lên 150 nghìn (+ 580%), người theo dõi Telegram từ 13 nghìn lên 125 nghìn (+ 960%) và người theo dõi Discord từ 66 nghìn lên 110 nghìn (+ 67%)  .
  • Khởi chạy đồng thời trên số lượng bệ phóng kỷ lục (hơn 30 người tham gia bệ phóng bao gồm hầu hết các bệ khởi chạy chính trên tất cả các blockchains).
  • Số lượng nhà đầu tư tư nhân kỷ lục, với 328 nhà đầu tư tư nhân, bao gồm các VC’s nổi tiếng như Blocore, AirAngels, GoldenTree, GD10, MetaVest Capital, Spartan Group và Master Ventures;  các hội chơi game lớn như Yield Guild Games;  các nhà lãnh đạo quan điểm chính như Crypto Banter và CryptoBirb;  và một số thiên thần cao cấp.
  • Giá sàn của SolChicks NFT đã tăng từ 1,8 SOL lên 17 SOL (+ 844%), tương đương với khoảng 3.500 USD cho mức giá thấp nhất hiện có của NFT.
  •  Các NFT thuộc tính hiếm SolChicks đã được bán với giá lên tới 160 SOL (35.000 đô la Mỹ)

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED