Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tesla thêm tùy chọn thanh toán Shiba Inu

Tesla của Elon Musk đã trở lại trong tin tức, làm tràn ngập thị trường tiền điện tử với sự đầu cơ độc quyền về tùy chọn thanh toán Shiba Inu cho Tesla.  Như vậy sau Bitcoin rất có thể Tesla thêm tùy chọn thanh toán Shiba Inu.

Tesla thêm tùy chọn thanh toán Shiba Inu

Tesla thêm tùy chọn thanh toán Shiba Inu

Các nhà đầu tư của Shiba Inu có thể đón nhận một số tin tốt.  Tin đồn đang lan truyền rằng Tesla có thể sẽ thêm mã thông báo meme gây tranh cãi làm tùy chọn thanh toán.

 Nguồn gốc của tin đồn bắt nguồn từ một phân tích về mã nguồn trang web Tesla, trong đó SHIB được hiển thị như một loại hình thanh toán.  Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ hãng EV về việc này.

Theo Watcher News, mã xử lý thanh toán phía sau của trang web của công ty tiết lộ rằng Shiba Inu cùng với Bitcoin đã được đề cập trong mã biểu ngữ trường hợp, hiện không có sẵn để sử dụng cho công chúng.

Tuy nhiên, để xác nhận thêm các suy đoán, người ta xác định rằng trong hầu hết các trường hợp, mã back-end được sử dụng để kích hoạt các phương thức thanh toán và nhìn vào mã back-end hiện tại, nó chỉ phù hợp rằng Bitcoin và Shiba Inu rất có thể có thể tạo ra  nó cho Tesla.

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, người ủng hộ Dogecoin cực đoan, có thể phá vỡ internet nếu việc thêm Shiba Inu vào Tesla là sự thật.  Đầu ngày hôm qua, Musk ủng hộ DOGE yêu thích của anh ấy một lần nữa bằng cách thông báo rằng học phí cho trường đại học của anh ấy ở Texas, được gọi là Viện Khoa học & Công nghệ Texas, sẽ được chấp nhận trong Dogecoin, thông báo thêm rằng những người nuôi chó sẽ nhận được  giảm giá đặc biệt.  Tuy nhiên, trước dòng tweet của Musk, đồng tiền này chỉ trải qua mức tăng nhẹ nhất. 

Bởi vậy, rất có thể Musk hiện đang hướng về Shiba Inu sau khi chứng kiến ​​sự không phản hồi của DOGE.

Một số chuyên gia nghi ngờ khả năng Tesla chấp nhận SHIB như một phương án thanh toán.  Điều này là do tiền điện tử là ERC20 không phải là một lựa chọn thanh toán tốt do phí mạng Ethereum cao.

Tuy nhiên,  Sawyer Merritt chỉ ra rằng mã nguồn của trang web của Tesla liệt kê Shiba Inu trong phần phần tử kiểm tra.  Merritt nói rằng anh ta không chắc chắn về hàm ý của khám phá này do thiếu kinh nghiệm viết mã của mình.  Sawyer Merritt là người đồng sáng lập của Twin Birch, một dòng quần áo và anh ấy không có bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào về tiền điện tử.  Anh ấy đang để ngỏ phần diễn giải vì anh ấy không phải là lập trình viên.

Liệu Shiba Inu có tăng đột biến nếu Tesla thêm tùy chọn thanh toán Shiba Inu?

 Shiba Inu đã tăng gần 800% trong tháng 10 đồng thời đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00008850 trong quá trình này.

 Bất chấp phong độ xuất sắc này, các nhà phê bình vẫn tiếp tục tuyên bố rằng SHIB là một tia chớp khác trong chảo sẽ sớm sụp đổ về con số không.

 Tuy nhiên, Shiba Inu vẫn tiếp tục xây dựng sức mạnh cơ bản và điều này đã được chứng minh gần đây bởi Shiboshi NFTs của nó đã thiết lập mức giá sàn 2 ETH ấn tượng.

Một số chuyên gia về tiền điện tử tin rằng việc Tesla chấp nhận Bitcoin như một lựa chọn thanh toán là yếu tố chính dẫn đến mức cao nhất vào giữa tháng 4 trong giá Bitcoin.  Nếu tin đồn là sự thật về việc Tesla chấp nhận Shiba Inu làm tùy chọn thanh toán thì có khả năng tiền điện tử sẽ tăng giá tương tự sau thông báo chính thức của Tesla.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED