Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

The Fantasy of the Three Kingdoms (F3K)- Bắt nhịp trào lưu game công nghệ với tác động của P2E

Thế giới GameFi và thị trường NFT đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi ngày càng có nhiều dự án mới ra mắt. Chúng ta đã từng biết đến AXIE, MIR4 ở Hàn Quốc, nc soft lineage,…Và giờ đây, thế giới gameFi liên tục đón nhận những cái tên mới và đẳng cấp, một trong số đó là The Fantasy of Three Kingdoms (F3K)

Về dự án The Fantasy of the Three Kingdoms (F3K)

Bắt đầu nhập cuộc với tư cách là một dự án P2E mạnh mẽ, Fantasy of the Three Kingdoms, gọi tắt là F3K, là một trò chơi blockchain chính thống chủ yếu được xây dựng bởi các nhà phát triển SEGA, Koei Tecmo Games, Nexon, Sony và Ubisoft.

Đội ngũ làm nên chất lượng cao của The Fantasy of the Three Kingdoms (F3K)

Là những chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm chuyên sâu đã từng thiết kế nhiều tựa game nổi tiếng, nhóm F3K mang đến 1 dự án hội tụ đầy đủ những đặc điểm của một game công nghệ như: nội dung game hấp dẫn, đồ họa bắt mắt, nhân vật sáng tạo.

Đặc biệt hơn, F3K phát triển trên nền tảng P2E,  cho phép các game thủ kiếm được thu nhập toàn thời gian bằng cách đóng góp thời gian và công sức.

Sự thu hút của The Fantasy of the Three Kingdoms (F3K)

Khác với những game online truyền thống, hoạt động theo mô hình người chơi mua các bản nâng cấp để đạt được lợi thế so với những trò chơi khác. F3K giới thiệu mô hình “Play to Earn”. Điều này không chỉ giúp các game thủ chơi để giải trí mà còn tạo ra được thu nhập hấp dẫn

Các vật phẩm trong game như avatar, đất đai, trang phục, vũ khí, vàng, token và vật nuôi đều được thể hiện dưới dạng NFT, chứng minh quyền sở hữu các đối tượng kỹ thuật số này.

Người chơi game có được những vật phẩm này thông qua chơi game và không những thế còn có thể giao dịch chúng để kiếm lợi nhuận hoặc đổi chúng lấy crypto và sau đó đổi sang fiat.

Đặc biệt với nhân vật và bối cảnh không gian được thiết kế bắt mắt, sáng tạo giúp cho người chơi hòa mình dễ dàng vào nhân vật để trải nghiệm cuộc chiến thú vị và đầy gay cấn.

Thông tin sự kiện Whitelist

F3K bắt đầu Sự kiện Whitelist từ ngày 22 tháng 11 năm 2021.

Thông qua xếp hạng sự kiện, 10 người dùng hàng đầu có thể nhận NFT trực tiếp thông qua

airdrop và những người dùng khác trong danh sách trắng có thể có cơ hội mua NFT thông qua xổ số ngẫu nhiên.

Trang web chính thức: https://www.fantasy3k.com/

Trang whitelist: https://whitelist.fantasy3k.com

Twitter: https://twitter.com/Fantasy_3k

Discord: https://discord.com/invite/jBYzHruKs7

 

 

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED