Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 01/06/2022

Giá Bitcoin đã tăng vượt ngưỡng kháng cự 31.200 USD và kiểm tra mức 32.000 USD trước khi phe gấu xuất hiện

Vào lúc 11:50 UTC, BTC đạt mức tăng hợp nhất gần 31.800 USD và tăng gần 4% trong một ngày và 9% trong một tuần. Lúc 6h sáng nay 1/6 (giờ Việt Nam), giá Bitcoin trên sàn CoinDesk giao dịch ở 31.857 USD, tăng nhẹ 0,3%. Trên sàn Vicuta, sàn giao dịch được nhiều người Việt quan tâm, giá mua – bán Bitcoin ở mức 741,8 – 780 triệu đồng, đi ngang so cùng thời điểm hôm qua.

Alex Brammer, Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh của Luxor Mining, nói với Wired rằng có “rất nhiều dấu hiệu căng thẳng” trong ngành khai thác Bitcoin (BTC) ngay bây giờ khi giá BTC giảm và giá điện tăng

Ông nói: . Trong khi đó, theo ông, các công ty khai thác giao dịch công khai hiện đang cố gắng bán ASIC của họ dưới giá trị sổ sách.

Fidelity Digital Asset Services, một công ty con của công ty dịch vụ lập kế hoạch đầu tư Fidelity Investments có kế hoạch thuê 110 công nhân

Theo đó, các công nhân kỹ thuật này được tuyển để xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số nhằm hỗ trợ các dịch vụ cho tiền điện tử ngoài bitcoin, theo Wall Street Journal. Họ cũng có kế hoạch bổ sung thêm 100 chuyên gia dịch vụ khách hàng.

Ủy ban Basel, cơ quan thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu chính về quy định an toàn của các ngân hàng, cho biết họ có kế hoạch xuất bản một tài liệu tham vấn khác về việc xử lý thận trọng đối với các vụ phơi bày mật mã của các ngân hàng trong tháng tới, nhằm hoàn thiện quy định về bảo mật của năm nay

 Họ nói: .

Trong những tuần gần đây, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự suy thoái đáng kể và đồng ổn định thuật toán UST đã mất chốt. Bài báo tư vấn đầu tiên đề cập đến các yêu cầu về tín dụng và rủi ro thị trường đối với cơ chế ổn định trong token, trong số các mối quan tâm khác. Ngoài các kế hoạch tiền điện tử của mình, cơ quan này cũng giải quyết các rủi ro tài chính liên quan đến khí hậu, rủi ro và các lỗ hổng đối với hệ thống ngân hàng toàn cầu sau khi cuộc xung đột Ukraine bùng nổ và việc xử lý các vụ phơi nhiễm xuyên biên giới trong Liên minh Ngân hàng Châu Âu.

Nhà phát hành Stablecoin Tether (USDT) đã giữ một số dự trữ của mình tại một ngân hàng nhỏ ở Bahamas có tên là Capital Union

Công ty trước đó đã từ chối tiết lộ nơi chính xác họ nắm giữ các tài sản hỗ trợ USDT, nói rằng họ không có nghĩa vụ tiết lộ thông tin về các đối tác tài chính của mình. Tether đã được giám sát lại trong những tuần gần đây sau khi USDT giao dịch trong thời gian ngắn ở mức 95 xu, thấp hơn đáng kể so với mức chốt 1 đô la mà nó tìm cách duy trì. Các nhà đầu tư kể từ đó đã mua lại hơn 10 tỷ đô la từ Tether, điều này đã lập luận rằng dòng tiền ra đã chứng minh rằng nó có khả năng thanh khoản dồi dào.

Chính phủ Anh đã xuất bản một tài liệu tham vấn phác thảo chiến lược giảm rủi ro cho các nhà đầu tư nắm giữ stablecoin

Theo đó, nội dung trong chiến lược nhằm khuyến nghị thay đổi luật hiện hành để Ngân hàng Anh có quyền bổ nhiệm quản trị viên giám sát các thỏa thuận vỡ nợ với các tổ chức phát hành stablecoin không thành công. , Bộ Tài chính cho biết trong đề xuất của mình.

Mạng thanh toán tức thì First Digital đã huy động được 20 triệu USD trong một vòng do Nogle và Kenetic Capital dẫn đầu

Họ nói thêm rằng một phần của vòng tài trợ sẽ hướng tới việc mở rộng toàn cầu của họ sang Singapore, Vương quốc Anh và Canada, cũng như hướng tới sự phát triển của thị trường thứ cấp cho vốn cổ phần tư nhân và tài sản kỹ thuật số.

Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) thông báo rằng họ đang bắt đầu Dự án Guardian nhằm tìm cách khám phá tiềm năng đằng sau mã hóa tài sản, hợp tác với các tổ chức tài chính DBS Bank Ltd và JPMorgan, và nhà điều hành cơ sở hạ tầng thị trường kỹ thuật số Marketnode

Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ (BoA) sẽ không chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử sớm khi Giám đốc điều hành Brian T. Moynihan của ngân hàng nhận thấy rằng họ không bỏ lỡ bằng cách chọn không tham gia ngành, theo Yahoo Finance

Anh ta được trích dẫn nói rằng ngân hàng được quản lý chặt chẽ và điều đó ngăn cản việc vận động tất cả vào tiền điện tử. Người kỳ cựu trong ngành ngân hàng cũng nói rằng BofA tiếp tục tập trung vào những gì họ làm – là một ngân hàng và khuyến khích tự do tài chính sẽ có hiệu quả hơn.

, Moynihan nói.

Nhà cung cấp giải pháp giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số của tổ chức Copper.co thông báo rằng họ đã được chấp thuận trở thành thành viên của Hiệp hội Tiêu chuẩn Dịch vụ Tài chính Thụy Sĩ (VQF) thông qua tổ chức Thụy Sĩ tại Zug

Tư cách thành viên VQF của Copper cung cấp sự đảm bảo cho khách hàng về tính mạnh mẽ của việc tuân thủ Đạo luật chống rửa tiền của Thụy Sĩ (‘AMLA’), cung cấp con dấu chấp thuận theo quy định và củng cố vị trí của Copper với tư cách là người giám sát đáng tin cậy đối với tài sản kỹ thuật số.

Thành phố Thâm Quyến của Trung Quốc sẽ phát phiếu mua hàng e-CNY trị giá 30 triệu CNY (4,5 triệu USD) thông qua gã khổng lồ dịch vụ địa phương Meituan

Các công dân đã đăng ký sẽ được rút thăm thông qua một loại hình xổ số với kết quả sẽ được công bố vào thứ Năm, theo South China Morning Post.

Gate.io đã thông báo rằng họ đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 với bộ nhận diện thương hiệu mới, bao gồm khẩu hiệu mới là “Gateway to Crypto”

Ngoài ra còn có thêm một bảng màu mới và một logo mới, cùng với phiên bản rút gọn của ứng dụng di động, như cũng như một ứng dụng nhỏ. Tiến sĩ Lin Han, Giám đốc điều hành và người sáng lập Gate.io, cho biết:

Dự án DeFi Kava thông báo rằng họ đang hợp tác với dự án DeFi Sushi (SUSHI)

Dự án này sẽ phân bổ lên đến 7 triệu USD trong 90 ngày với tổng số ưu đãi là 14 triệu USD. theo một bài đăng trên blog của công ty tài chính phi tập trung (DeFi) Kava Labs.

Thương hiệu cao cấp Prada đã công bố đợt giảm giá NFT solo đầu tiên của họ được gọi là Bộ sưu tập NFT Timecapsule

Đây là một sự kiện trực tuyến hàng tháng sẽ diễn ra vào thứ Năm đầu tiên của tháng trong 24 giờ và sẽ cung cấp một mặt hàng độc quyền trên trang web của họ với số lượng rất hạn chế và được chọn thị trường.

Lympo đã công bố ra mắt mã thông báo SPORT

Mã thông báo ERC-20 mới có nghĩa là thay thế mã thông báo tiện ích Lympo cũ LMT sau một sự cố bảo mật vào đầu năm nay và tích hợp mã thông báo SPORT vào trình quản lý bóng rổ sắp tới và đánh vần các trò chơi cờ vua hợp tác với gã khổng lồ cờ vua Magnus Carlsen và nhóm của ông.

Rate this post


Post Views:
16

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED