Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tức nổi bật về thị trường crypto ngày 03-12-2021

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) Riot Blockchain mua lại ESS Metron , Randi Zuckerberg nhận nhiệm vụ về tiền điện tử cùng rất nhiều tin tức nổi bật về thị trường crypto được tổng hợp trong 24 giờ qua.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức đầu tư

  • Ngân hàng Thụy Sĩ SEBA Bank đã công bố ra mắt nền tảng cung cấp chứng chỉ đầu tư được quản lý tích cực (AMC) thế hệ tiếp theo cho phép các nhà đầu tư “tiếp cận dễ dàng hơn” vào tài sản kỹ thuật số.  Nền tảng này cho phép các nhà quản lý tài sản Thụy Sĩ tạo ra một AMC tuân thủ Thụy Sĩ với số nhận dạng chứng khoán quốc tế của Thụy Sĩ (ISIN) và sử dụng không giới hạn các dịch vụ quản lý danh mục đầu tư của Ngân hàng SEBA.
  • WisdomTree, quỹ giao dịch trao đổi (ETF) và nhà tài trợ sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP), đã liệt kê giỏ tiền điện tử đầu tiên ETP trên các sàn giao dịch Euronext ở Paris và Amsterdam, được gọi là WisdomTree Crypto Mega Cap Equal Weight (MEGA).  Gần đây, họ đã liệt kê sản phẩm này, cũng như hai sản phẩm khác, trên sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ.
  • Bitcoin Capital, một công ty con của cửa hàng quản lý đầu tư tiền điện tử FiCAS AG có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã thông báo rằng họ đã niêm yết hai ETP tiền điện tử mới trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX: 1 FiCAS Active Bitcoin ETP và 1 FiCAS Active Ethereum ETP.  Với sự quản lý tích cực, các sản phẩm nhằm mục đích chống lại những biến động giá tiêu cực và vượt trội hơn hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa, họ nói.
  • Theo Reuters, nền tảng này nhằm mục đích cung cấp tài chính phi tập trung (DeFi), cũng như đầu tư vào tài sản mã hóa, phiên bản kỹ thuật số của tài sản như cổ phiếu và bất động sản.
  • Công ty trò chơi Play-to-earn (P2E) AAG Ventures (AAGV) đã huy động được 12,5 triệu USD trong vòng gọi vốn tư nhân do Shima Capital, Tribe Capital và Tess Ventures dẫn đầu.  Khoản tài trợ này sẽ giúp AAGV ra mắt nền tảng P2E hỗ trợ các hội chơi game bên ngoài, cũng như một nền tảng học kiếm tiền mới mà AAGV cho biết là nền tảng đầu tiên thuộc loại này.
  • Nền tảng Metaverse Solice đã thông báo rằng họ đã huy động được 4,36 triệu USD trong một vòng gọi vốn hạt giống do Three Arrows Capital, Animoca Brands và DeFiance Capital dẫn đầu.  Công ty đang tìm cách mở rộng đội ngũ của mình và hướng tới việc ra mắt giá mềm vào quý 1 năm 2022.
  • Ví tiền điện tử tập trung vào DeFi, Ambire đã huy động được 2,5 triệu USD trong vòng gọi vốn do LAUNCHHub Ventures dẫn đầu.  Ambire Wallet cho biết nó cho phép người dùng đầu tư tiền vào nhiều giao thức DeFi chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp họ tiết kiệm thời gian và giảm phí gas.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức sản phẩm và dịch vụ mới

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về quy định

Các giám đốc điều hành hàng đầu của các công ty tiền điện tử lớn, chẳng hạn như Coinbase, Circle, FTX, Paxos, Stellar Development Foundation và Bitfury sẽ điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 12.  Phiên điều trần sẽ tập trung vào những thách thức và lợi ích của đổi mới tài chính.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về sàn giao dịch

Nền tảng đầu tư kỹ thuật số Bitpanda đã ra mắt dịch vụ của mình tại Đan Mạch, ngay sau đó là Thụy Điển và Na Uy.  Công ty cũng sẽ mở văn phòng tại Copenhagen và hiện đang thuê Giám đốc quốc gia để xây dựng đội ngũ địa phương và dẫn dắt các nỗ lực phát triển của công ty trong khu vực.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức pháp luật

Một thẩm phán liên bang Hoa Kỳ đã ra lệnh cho các bồi thẩm viên đang bế tắc tiếp tục xem xét trong vụ án đa quốc gia liên quan đến nhà khoa học máy tính người Úc gây tranh cãi Craig Wright, người không chứng minh được rằng mình là nhà phát minh Bitcoin Satoshi Nakamoto và di sản của chuyên gia pháp y máy tính David Kleiman –  về việc liệu cả hai có quan hệ đối tác kinh doanh để khai thác Bitcoin hay không, Law 360 đưa tin.  Thẩm phán Beth Bloom đã đưa ra cáo buộc Allen – một chỉ dẫn để khuyến khích các bồi thẩm viên đi đến một thỏa thuận.  “Tôi đề nghị bây giờ bạn cẩn thận kiểm tra lại và xem xét lại tất cả các bằng chứng theo hướng dẫn của tòa án về luật pháp,” Bloom được trích dẫn nói.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về NFTs

FTX.US đã mở giao dịch cho một số mã thông báo không thể thay thế (NFT) hàng đầu của mạng Ethereum (ETH).  Trong số các NFT hiện được cung cấp có Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, Meebits, Doodles, Decentraland, CryptoKitties và những người khác.

ETF đầu tiên tập trung vào NFT được thiết lập để niêm yết tại Hoa Kỳ trên NYSE, được giới thiệu bởi Defiance ETFs.  Theo thông cáo báo chí, ‘NFTZ’ cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc theo chủ đề với một loạt các hệ sinh thái NFT, blockchain và tiền điện tử (bao gồm các thị trường và tổ chức phát hành NFT như Coinbase và Playboy).

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức khai thác

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) Riot Blockchain đã thông báo rằng họ đang mua nhà cung cấp thiết bị điện ESS Metron với giá 50 triệu USD, bao gồm 715,41 cổ phiếu Riot và 25 triệu USD tiền mặt.  Riot cho biết việc mua lại sẽ giúp đảm bảo việc cài đặt kịp thời các công cụ khai thác mới của họ vì ESS Metron cung cấp cơ sở hạ tầng quan trọng.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED