Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tức nổi bật về thị trường crypto ngày 09-12-2021

Sàn giao dịch tiền điện tử 3 tỷ USD, Bitmart tiếp tục rút tiền Ethereum cùng nhiều tin tức nổi bật về thị trường crypto khác được tổng hợp trong 24 giờ qua.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức đầu tư

 Jason Ader, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của SpringOwl Asset Management, sẽ đệ trình kế hoạch vào ngày 10 tháng 12 cho một sòng bạc ở khu vực New York, nơi mà ông nói sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và bãi đáp cho ô tô bay, Bloomberg đưa tin  .  Dự án có thể tiêu tốn 3 tỷ USD hoặc hơn, tùy thuộc vào địa điểm, vẫn chưa được xác định, nó nói thêm.

 Người quản lý tài sản WisdomTree đã đệ trình một bản sửa đổi cho một tuyên bố đăng ký trên Mẫu S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) liên quan đến việc đề xuất chào bán cổ phiếu phổ thông có lợi ích (cổ phiếu) của WisdomTree Bitcoin Trust.  Cơ quan giám sát trước đây đã từ chối danh sách của họ sau khi trì hoãn quyết định nhiều lần trong năm nay.

 Công ty cổ phần tư nhân tập trung vào tiền điện tử 10T Holdings có kế hoạch huy động 500 triệu USD trong một quỹ mới cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, theo một hồ sơ pháp lý.  10T đã huy động được 750 triệu USD kể từ khi được thành lập vào năm ngoái.

 Giao thức cho vay DeFi JellyFi đã công bố một vòng tài trợ hạt giống trị giá 4,4 triệu USD do Lemniscap dẫn đầu.  Các quỹ sẽ được sử dụng để hỗ trợ sự phát triển của JellyFi thông qua R & D, thuê chủ chốt và thực hiện nhiều cuộc kiểm toán, người này cho biết.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Trao đổi tin tức

 Sàn giao dịch tiền điện tử BitMart đã tiếp tục rút tiền và gửi ethereum (ETH), ba ngày sau khi tin tặc đánh cắp khoảng 200 triệu USD từ các ví nóng, CEO Sheldon Xia của sàn giao dịch đã tweet.  Các mã thông báo khác sẽ “theo sát”, ông nói thêm.

 SBI Digital Asset Holdings, một công ty con của tập đoàn ngân hàng khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings, đã công bố liên doanh tiền điện tử với sàn giao dịch kỹ thuật số Thụy Sĩ SIX nhằm mục đích trở thành trung tâm thanh khoản khu vực cho các tổ chức.  Công ty dự kiến ​​sẽ chính thức hóa hoạt động của mình vào cuối năm 2021 và bắt đầu cung cấp các dịch vụ của mình vào đầu năm 2022 sau khi được Cơ quan Tiền tệ Singapore thông qua theo quy định.

 Binance Asia Services, hệ sinh thái blockchain và nhà cung cấp tiền điện tử đằng sau sàn giao dịch Binance.sg, đã thông báo mua lại 18% cổ phần trong Hg Exchange (HGX), tuân theo các yêu cầu pháp lý.  Ngoài cổ phần trong các công ty tư nhân, HGX đang làm việc để niêm yết các tài sản thay thế bao gồm rượu vang, nghệ thuật và bất động sản.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức chính trị

 Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức pháp luật

 Google đã khởi kiện để đóng cửa một mạng botnet tấn công tiền điện tử có tên là Glupteba, sử dụng chuỗi khối Bitcoin (BTC) để trốn tránh các quan chức an ninh mạng.  Google cáo buộc các bị cáo đã sử dụng mạng botnet này để khai thác tiền điện tử trên máy tính của nạn nhân, đánh cắp thông tin tài khoản của nạn nhân để bán cho bên thứ ba, mua hàng hóa và dịch vụ bằng thẻ tín dụng không đủ tiền và bán quyền truy cập vào các máy bị xâm phạm cho bên thứ ba.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức CBDCs

 Theo Reuters.  Kết luận được đưa ra từ một nghiên cứu kéo dài một năm, trong đó dự án cho thấy nền tảng có thể mang lại hiệu quả tăng và giảm rủi ro hoạt động bằng cách thay thế các quy trình thủ công và dựa trên giấy tờ.

 Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về DeFi

 Dự án blockchain Concordium và cửa hàng xây dựng liên doanh blockchain Verum Capital đã hợp tác để khởi động cái mà họ gọi là phòng thí nghiệm đầu tiên tập trung vào việc phát triển các sản phẩm tài chính phi tập trung được quản lý (DeFi) được gọi là Phòng thí nghiệm Concordium DeFi.  Phòng thí nghiệm nhằm mục đích thiết lập một phương tiện tài trợ và phân bổ 100 triệu USD mã thông báo CCD dưới hình thức tài trợ và đầu tư thông qua chương trình tài trợ cộng đồng của mình.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức khai thác

 Công ty tư vấn và tài chính Foundry Digital đã công bố sự ra mắt của FoundryX, một thị trường phù hợp với người mua và người bán máy khai thác Bitcoin.  Khách hàng của Foundry cũng có thể yêu cầu các dịch vụ cấp doanh nghiệp bổ sung do Foundry cung cấp, bao gồm tài chính, vận chuyển, hậu cần và khai thác chung thông qua Foundry USA Pool.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto:  Tin tức về NFTs

 Gã khổng lồ chơi game Ubisoft đã công bố Ubisoft Quartz, một nền tảng mới để người chơi có được Digits, Ubisoft’s NFTs sẽ có thể chơi được trong một trò chơi AAA và chạy trên Tezos (XTZ).

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về quy định

 Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã chấp nhận yêu cầu của Saule Omarova rút tên của cô ấy khỏi đề cử cho Văn phòng Kiểm soát tiền tệ, người mà ông đã đề cử trước đây do chuyên môn của cô ấy.  Hiện tại không có ứng cử viên mới và Omarova chỉ nói rằng “tôi không thể tiếp tục với tư cách là ứng cử viên Tổng thống nữa” như một lý do tại sao cô ấy rút lui.

 Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức nghề nghiệp

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED