Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tức nổi bật về thị trường crypto ngày 11-12-2021

Solana’s Opera, IOTA đạt 100 triệu USD, Gemini Down,…Rất nhiều tin tức nổi bật về thị trường crypto được tổng hợp trong 24 giờ qua.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto- IOTA đạt 100 triệu USD

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức đầu tư

 Mạng đa chuỗi có thể mở rộng cho các hợp đồng thông minh Assembly, được phát triển bởi IOTA (MIOTA), cho biết những người đóng góp ban đầu của nó đã cam kết 100 triệu USD trong vòng gọi vốn do LD Capital và Huobi Ventures dẫn đầu.  Các quỹ sẽ được sử dụng để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái, trong khi các nhóm dự án được mời liên hệ trực tiếp với các quỹ cá nhân hoặc với nhóm Assembly để xin tài trợ.

 Sàn giao dịch DeFi Slingshot đã huy động được 15 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Ribbit Capital dẫn đầu.  Các khoản tiền sẽ được sử dụng để khởi chạy ứng dụng di động, cũng như phạm vi bảo hiểm blockchain bổ sung và các tính năng giao dịch mới.

Mạng tài năng Web 3.0 Braintrust đã huy động được 100 triệu USD trong một đợt bán mã thông báo riêng tư.  Dự án nhằm mục đích kết nối các công ty với các công nhân lành nghề trong không gian Web 3.0.

 Dự án play to earn (P2E) Rainmaker Guild đã thông báo rằng họ đã huy động được 6,5 triệu USD trong một vòng tài trợ hạt giống, theo VentureBeat.  Nền tảng này mang đến cho người dùng cơ hội “chơi liền mạch hàng trăm trò chơi P2E, khám phá nội dung trong trò chơi, nhận huấn luyện từ những người chơi hàng đầu toàn cầu, kết nối với Rainmaker trên toàn thế giới và có quyền truy cập vào thị trường cho vay và cho vay NFT sáng tạo.”

 Yield Guild Games Đông Nam Á (YGG SEA), subDAO tập trung vào khu vực từ tổ chức trò chơi blockchain phi tập trung Yield Guild Games (YGG), đã huy động được 15 triệu USD qua hai vòng gây quỹ.  Khoản tài trợ này sẽ cho phép YGG SEA cung cấp một sản phẩm có mục tiêu cho cộng đồng game thủ trong khu vực, nơi mà bang hội sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các trò chơi chơi để kiếm tiền được phát triển tại địa phương và có được tài sản trò chơi vì lợi ích của cơ sở người chơi của bang hội, họ nói thêm.

 Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Palm NFT Studio đã công bố đợt huy động vốn Series B lên 27 triệu USD do quỹ đầu tư mạo hiểm M12 của Microsoft dẫn đầu.  Họ cho biết, việc tăng lương sẽ cho phép nhóm mở rộng quy mô nền tảng công nghệ của Palm NFT Studio và cung cấp nó cho các bên thứ ba đang tìm cách triển khai các dự án NFT trên phim ảnh, trò chơi, âm nhạc và nghệ thuật với sự tuân thủ quy định và tính bền vững về môi trường.

 Giao thức Router tổng hợp thanh khoản Crosschain đã huy động được 4,1 triệu USD trong vòng gọi vốn thứ hai.  Họ cho biết thêm, số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển thêm Giao thức Bộ định tuyến và mở rộng quy mô hoạt động tiếp thị và nghiên cứu.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức sản phẩm và dịch vụ mới

 Thống đốc Florida Ron DeSantis đã đề xuất một chương trình cho phép các doanh nghiệp thanh toán phí tiểu bang bằng tiền kỹ thuật số, một phần trong loạt đề xuất liên quan đến tiền điện tử được đưa vào ngân sách của tiểu bang cho năm tới, theo Bloomberg.  Tiểu bang cũng có thể khởi động các chương trình thử nghiệm để khám phá việc sử dụng công nghệ blockchain cho các tiêu đề xe và thanh toán Medicaid.

 Theo Bloomberg, thành viên Ban điều hành Ngân hàng Trung ương Châu Âu Fabio Panetta cho biết các loại tiền điện tử không có dấu hiệu mang lại lợi ích cho xã hội hoặc nền kinh tế rộng lớn hơn.  Ông lập luận rằng không có dấu hiệu nào cho thấy các loại tiền điện tử đã thực hiện hoặc đang thực hiện các chức năng hữu ích về mặt xã hội hoặc kinh tế.

 Trình duyệt web Opera cho biết họ đang hợp tác với Solana Labs để tích hợp Solana (SOL) và hỗ trợ Solana dapps (ứng dụng phi tập trung) vào quý đầu tiên của năm 2022. “Opera sẽ mang lại quyền truy cập trực tiếp vào Solana cho hàng trăm triệu người dùng,  Solana trước tiên sẽ được tích hợp vào Opera dành cho Android, “công ty cho biết.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức sàn giao dịch

 Gemini đã giảm vào khoảng 07:30 EST trong ít nhất vài giờ.  “Tất cả các tài khoản và tiền của khách hàng vẫn hoàn toàn an toàn”, sàn giao dịch cho biết, đề xuất theo dõi trang trạng thái của họ.

 Ba trong số “bốn sàn giao dịch tiền điện tử lớn” của Hàn Quốc – Korbit, Coinone và Bithumb – tất cả sẽ bắt đầu áp dụng Quy tắc đi lại của Lực lượng đặc nhiệm tài chính theo cách riêng của họ vào tháng tới, áp dụng trước các hướng dẫn của chính phủ về vấn đề sẽ không được áp dụng  lực cho đến khi lò xo.  Theo Newsis, bộ ba sẽ khởi chạy một nền tảng được phát triển chung có tên là Code để loại bỏ hiệu quả giao dịch ẩn danh vào tháng Giêng.  Sàn giao dịch Upbit dẫn đầu thị trường nhằm mục đích tiết lộ giải pháp Quy tắc Du lịch của riêng mình, được phát triển bởi một trong những công ty con của nó và được đặt tên là VerifyVASP, một vài tuần sau đó.

 Sàn giao dịch Na Uy Oslo Børs, công ty mẹ của sàn giao dịch Euronext Growth, đã quyết định đưa Sàn giao dịch khối Na Uy vào giao dịch, sau khi công ty đăng ký niêm yết trên Euronext Growth.  Ngày giao dịch đầu tiên dự kiến ​​diễn ra vào ngày 14/12/2021.

 Một cuộc khảo sát mới của nền tảng tiền điện tử CoinList cho thấy rằng người dùng của họ kỳ vọng rằng chơi game sẽ là danh mục được yêu cầu nhiều nhất vào năm 2022, với 56,5% người trả lời khảo sát nói rằng chơi game là danh mục tài sản mà họ thích xem nhất được liệt kê trên CoinList.  Các yêu cầu hàng đầu khác bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi) (52,1%) và mã thông báo không thể thay thế (NFT) (41,6%), trong khi cơ sở hạ tầng (28,3%), mã thông báo xã hội (22,8%) và quản trị (16,2%) tỏ ra ít phổ biến hơn.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức pháp luật

 Thẩm phán quận Hoa Kỳ John Cronan đã chọn một cặp vợ chồng Hồng Kông để dẫn đầu vụ kiện gian lận chứng khoán chống lại nhà sản xuất máy khai thác Bitcoin (BTC) Canaan Inc. Họ bị cáo buộc mất nhiều tiền nhất, khoảng 1,3 triệu USD, khi giá cổ phiếu của Canaan giảm 30% sau vụ  công ty đã công bố kết quả kinh doanh quý 4 và năm tài chính 2020 vào tháng 4, theo Reuters.  Tuy nhiên, họ đã nộp thông tin ủng hộ phong trào lãnh đạo lớp của mình muộn hai tuần, vì vậy một số bên bị thương khác đã phản đối việc bổ nhiệm của họ.

 Tòa án Quận phía Nam của New York Hoa Kỳ đã đưa ra phán quyết chống lại Glenn Arcaro và công ty của anh ta, Future Money Ltd., vì đã quảng cáo “chương trình cho vay” của BitConnect.  Các bản án ra lệnh cho họ phải trả tiền lãi bất thường, tiền lãi và hình phạt dân sự, nếu được tòa án yêu cầu, với số tiền sẽ được tòa án xác định vào một ngày sau đó.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về quy định

 Clem Agba, bộ trưởng ngân sách và kế hoạch quốc gia ở Nigeria, đang kêu gọi các quy định thúc đẩy các cơ hội từ việc sử dụng rộng rãi công nghệ kỹ thuật số hơn là kìm hãm nó, theo Bloomberg.  Ông nói thêm rằng sự không chắc chắn trong việc điều chỉnh tiền điện tử có nguy cơ từ chối chính phủ và người dân cơ hội để tối đa hóa cơ hội từ công nghệ.

 Cơ quan quản lý tài chính của Nam Phi đang có kế hoạch công bố khuôn khổ quy định bao gồm tiền điện tử vào đầu năm tới để giúp bảo vệ “các thành viên dễ bị tổn thương của xã hội khỏi các tài sản rủi ro cao”, Bloomberg đưa tin, trích dẫn từ Ủy viên FSCA Unathi Kamlana.  Các quy tắc, được thiết kế phù hợp với các cơ quan ngang hàng như cơ quan bảo mật và ban giám sát tài chính, sẽ thiết lập cách thức tiến hành giao dịch, theo báo cáo.

 

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED