Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tức nổi bật về thị trường crypto ngày 17-11-2021

Đầu tư vào Bitcoin tăng trong khi vào Ethereum giảm, AMC sẽ chấp nhận shiba inu (SHIB) thông qua ví BitPay trong 60-120 ngày cùng nhiều tin tức nổi bật về thị trường crypto khác được tổng hợp trong 24 giờ qua.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: AMC sẽ chấp nhận SHIB

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức đầu tư

  • Theo dữ liệu của CoinShares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền đạt tổng cộng 151 triệu USD trong tuần trước, tuần thứ 13 liên tiếp, đưa dòng vốn đầu tư từ đầu năm đến nay lên mức kỷ lục 9 tỷ USD, theo dữ liệu của CoinShares.  Bitcoin (BTC) chứng kiến ​​phần lớn dòng tiền vào với tổng trị giá 98 triệu USD, so với 95 triệu USD một tuần trước, trong khi ethereum (ETH) cũng tiếp tục chứng kiến ​​dòng chảy vào với tổng trị giá 17 triệu USD, nhưng cách đây chưa đầy một tuần là 31 triệu USD.
  • Tổ chức tài sản kỹ thuật số Nexo đã thông báo rằng Hội đồng quản trị của họ đã phê duyệt chương trình mua lại 100 triệu USD, cho phép công ty tùy ý mua lại mã thông báo NEXO gốc của mình trên thị trường mở theo định kỳ.  Chương trình sẽ bắt đầu ngay lập tức và kéo dài trong sáu tháng, sau đó hội đồng quản trị sẽ quyết định xem họ có muốn mua lại một lần nữa hay không.
  • Scion Asset Management, được thành lập và đứng đầu bởi nhà giao dịch kỳ cựu Michael Burry, người cũng được biết đến từ bộ phim The Big Short về các vụ cá cược của anh ta trong cuộc khủng hoảng tài chính, đã đóng các vị trí chống lại ARK Innovation ETF (quỹ giao dịch trao đổi) cung cấp tiền điện tử trong số các tài sản khác, mỗi  Bloomberg.  Không rõ mức độ thành công của các cuộc đặt cược, bởi vì chi tiết đầy đủ về các tùy chọn bán giảm giá mà công ty sử dụng chưa bao giờ được công bố.
  • Giao thức đặt cọc thanh khoản từ Persistence được gọi là pSTAKE đã đóng 10 triệu USD trong vòng tài trợ chiến lược, do Three Arrows Capital, Galaxy Digital, Sequoia Capital India và DeFiance Capital cùng các nhà đầu tư khác dẫn đầu.  “[T] vòng của anh ấy sẽ cho phép chúng tôi đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của pSTAKE và củng cố sự hiện diện của chúng tôi trong hệ sinh thái Cosmos và Ethereum,” Tushar Aggarwal, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Persistence cho biết.
  • Công ty Galaxy Digital Holding của Michael Novogratz dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên một sàn giao dịch của Mỹ vào quý đầu tiên của năm tới, Bloomberg đưa tin.  Việc mua lại người giám sát tiền điện tử BitGo cũng dự kiến ​​sẽ kết thúc trong ba tháng đầu năm tới.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về quy định

▶ Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) đã chính thức chỉ định các hoạt động kinh doanh xung quanh tiền điện tử và đặt tên cho một cơ quan giám sát, theo tờ Taiwan News.  MOEA đã báo cáo kết luận rằng các doanh nghiệp tiền điện tử sẽ được liệt kê trong danh mục “tài chính, bảo hiểm và bất động sản” là “nền tảng tiền ảo và doanh nghiệp kinh doanh” thay vì thuộc danh mục “dịch vụ thiết kế phần mềm”.

▶ Các nhà lập pháp Hàn Quốc đang chống lại Quy tắc du lịch sẽ áp đặt, trong số những thứ khác, các yêu cầu báo cáo nghiêm ngặt hơn đối với các nhà giao dịch tiền điện tử.  Choi Hwa-In của Dịch vụ Giám sát Tài chính (FSS) cảnh báo rằng ngành công nghiệp blockchain địa phương có thể trở nên “hạn chế nghiêm trọng” nếu đề xuất được thông qua.

▶ Các giám đốc điều hành của Marathon Digital Holdings đã nhận được trát đòi hầu tòa từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để cung cấp các tài liệu và thông tin liên quan đến cơ sở trung tâm dữ liệu Hardin, Montana, công ty cho biết trong một hồ sơ 10Q hôm thứ Hai.  SEC đang điều tra xem Marathon Digital Holdings có vi phạm luật chứng khoán liên bang hay không, trong khi Marathon cho biết họ đang hợp tác với cuộc điều tra mà không nêu rõ bản chất của các vi phạm có thể xảy ra.

▶ Crypto Facilities, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, đã được cấp giấy phép MLR với cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA).  Giấy phép này cho thấy công ty duy trì các tiêu chuẩn chống rửa tiền giống như các ngân hàng do FCA quản lý phải đáp ứng.

▶ Công ty công nghệ tài chính Ripple có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết rằng họ đang phát hành một khuôn khổ cho quy định tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử: ‘Phương pháp tiếp cận thực sự đối với quy định tiền điện tử’.  Công ty cho biết rằng phương pháp này được thiết kế để cung cấp “một cách tức thời và thực dụng về phía trước giải quyết các khả năng năng động của tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số” và rằng các kết quả chính sách công tốt nhất “có thể đạt được bằng sự hợp tác công tư, điều chỉnh các quy định hiện hành  khuôn khổ và thúc đẩy các hộp cát đổi mới tiền điện tử. ”

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về trò chơi

Nhà phát triển trò chơi điện tử blockchain Fracture Labs đã huy động được 3,5 triệu USD trong một vòng tài trợ mới.  Số tiền này sẽ được sử dụng để tăng cường phát triển trò chơi, cũng như xây dựng thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Fracture Labs trước khi phát hành trò chơi mới của họ, Decimated vào năm 2022.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về sàn giao dịch

 Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) đã công bố quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bybit, giúp sàn giao dịch này trở thành nhà tài trợ của họ cho tất cả các lựa chọn bóng đá.  Logo của họ sẽ được hiển thị trên áo tập của các đội và trên các tài sản liên quan khác.

 Sàn giao dịch tiền điện tử ChangeNOW đã trả lại 600.000 mã thông báo đa giác (MATIC), bị đánh cắp trong vụ hack năm 2020, cho sàn giao dịch tiền điện tử Eterbase.  ChangeNOW đã đóng băng tiền khi nhận được chúng, nhưng vì Eterbase chưa bắt đầu quá trình trả lại tiền, ChangeNOW cho biết họ đã chủ động và trả lại số tiền bị đánh cắp, hiện có giá trị gấp khoảng 90 lần so với thời điểm xảy ra vụ hack.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức sản phẩm và dịch vụ mới

 Nhà hát AMC sẽ chấp nhận shiba inu (SHIB) thông qua ví BitPay trong 60-120 ngày, Giám đốc điều hành Adam Aron của công ty thông báo.  Tuần trước, Aron cho biết AMC sẽ bắt đầu chấp nhận BTC, ETH và các loại tiền điện tử khác để thanh toán trực tuyến.

 Nền tảng tiền điện tử Voyager Digital đang tung ra thẻ ghi nợ được liên kết với đồng USD (USDC), sẽ trả tới 9% phần thưởng hàng năm cho khách hàng của mình.  Họ nói thêm rằng các tính năng bổ sung cho thẻ ghi nợ của nó sẽ không bao gồm phí hàng năm và khóa tài sản để kiếm phần thưởng, trong khi người dùng có thể truy cập tài sản của họ thông qua máy ATM.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức blockchain

 Nền tảng blockchain doanh nghiệp VeChain (VET) đã chuyển đổi thành Proof-of-Authority (PoA) 2.0, một cơ chế đồng thuận mới.  Họ nói thêm rằng thuật toán mới hỗ trợ “hệ sinh thái ngày càng phát triển” của họ.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức DeFi

 Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Injective đã công bố ra mắt công khai mạng chính của mình cùng với chương trình khuyến khích giao thức trị giá 120 triệu USD có tên là Astro dành cho các nhà giao dịch, nhà tạo lập thị trường và các dự án DeFi.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về NFTs

 Công ty trò chơi dựa trên NFT Yield Guild Games đã thông báo rằng họ đã hợp tác và đầu tư vào tám trò chơi NFT từ tháng 10 năm 2021. Các trò chơi, được xác định cho mô hình chơi để kiếm tiền mạnh mẽ của họ, bao gồm Influence, CyBall, Thetan Arena, KOGs SLAM  !, MOBOX, Aavegotchi, DeHorizon và Genopets.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED