Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tức thể thao và tiền điện tử: tuần từ 04-07 đến 10-07-2022

Thể thao và tiền điện tử tiếp tục chứng kiến sự giao thoa lớn khi có nhiều giao dịch mới mở ra. Gần đây nhất là liên doanh NFT mới của UVA Linebacker, Voyager bị phá sản với nhiều vấn đề xung quanh các khoản tài trợ thể thao, OKX hợp tác với Manchester City,… Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những tin tức nổi bật về mối quan hệ giữa thể thao và tiền điện tử tuần vừa qua.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Liên doanh NFT mới của UVA Linebacker

Jack Camper kết thúc phòng thủ UVA đã hợp tác với 3 người bạn lâu năm và các vận động viên đồng nghiệp để khởi chạy ‘ College Cards NFTs ‘, một nền tảng mới nhằm mục đích cung cấp các tài nguyên về tên, hình ảnh và sự giống nhau (NIL) cho sinh viên-vận động viên trên khắp Hoa Kỳ Camper nói cửa hàng địa phương Richmond.com:

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Khi Voyager bị phá sản, các khoản tài trợ thể thao trở thành câu hỏi

Voyager nắm giữ một trong những hợp đồng tài trợ lớn nhất của NWSL trong lịch sử giải đấu và đã nộp đơn xin phá sản vào tuần trước với tư cách là một trong những tổ chức thống trị đang sụp đổ trong tiền điện tử. Thỏa thuận để lại dấu hỏi về tương lai của sàn giao dịch tập trung với giải bóng đá nữ mới nổi và đang phát triển.

NWSL không phải là người duy nhất giải quyết các dấu hỏi về các mối quan hệ, vì Dallas Mavericks của Mark Cuban cũng có quan hệ đối tác thiết lập với Voyager, điều này cũng sẽ được đưa ra để suy đoán. Một bản hit của New York Post đã nêu chi tiết người hâm mộ ‘đả kích’ Cuban vì đã thực hiện thỏa thuận. Cuối cùng, Voyager cũng nắm giữ các giao dịch hợp tác cá nhân, bao gồm Rob Gronkowski của NFL và người lái xe NASCAR Landon Cassill.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: OKX hợp tác với Manchester City để được tài trợ bộ dụng cụ tập luyện

OKX, nền tảng đã ký hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá hùng mạnh Manchester City vào đầu năm đã mở rộng mối quan hệ đối tác với câu lạc bộ để bây giờ trở thành đối tác chính thức của câu lạc bộ trang phục huấn luyện cho mùa giải 2022-23.

Trong khi tài chính xung quanh chi tiết về việc mở rộng quan hệ đối tác chưa được công bố, một báo cáo của Forbes trích dẫn một nguồn tin cho biết “thỏa thuận mở rộng sẽ mang về cho các nhà đương kim vô địch Premier League hơn 20 triệu đô la trong mùa giải này”.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: NFTs có thể tạo ra làn sóng tiếp theo của các kỷ vật thể thao

Một báo cáo mới từ Market Decipher dự kiến ​​thị trường đồ lưu niệm thể thao sẽ đạt gần $ 230 tỷ vào năm 2032, một tỷ lệ tăng trưởng được dự báo rất cao trong vòng 10 năm tới. Công ty ước tính quy mô hiện tại của thị trường vào khoảng 26 tỷ đô la từ con số năm 2021, với NFT hiện được ước tính là 1,4 tỷ đô la và được dự báo sẽ đạt 92 tỷ đô la vào năm 2032. Dự báo đó ước tính tổng số NFT chiếm khoảng 40% tổng số đồ sưu tầm trong 10 năm.

Rate this post


Post Views:
24

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED