Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tức thể thao và tiền điện tử: tuần từ 06-06 đến 12-06-2022

Một nền tảng đã huy động được 10 triệu đô la để xây dựng trò chơi thể thao blockchain tiếp theo, UFC có thêm đối tác tiền điện tử khác, NFT là mảnh đất màu mỡ cho các giải đấu,… Đó là những tiêu đề nổi bật của tin tức thể thao và tiền điện tử tuần qua.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Khảo sát mới cho thấy đối tượng thể thao và tiền điện tử chuyển đổi mạnh mẽ, NFT trở thành mảnh đất mới cho các giải đấu

Một cuộc khảo sát mới từ Đại học Seton Hall cho thấy phần lớn “người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt” được khảo sát – chính xác là 57% – đã mua NFT tại một số thời điểm. Những người hâm mộ này muốn xem NFT được áp dụng ở đâu? Người hâm mộ đã trả lời cuộc khảo sát rằng “nâng cấp vé mà không mất thêm phí” là đặc quyền mong muốn hàng đầu đối với quyền sở hữu NFT của câu lạc bộ.

Giáo sư Charles Grantham, Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao thuộc Trường Kinh doanh Stillman của Seton Hall, đã tài trợ cho cuộc khảo sát khoảng 1.500 người và có ý kiến ​​như sau:

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Đã huy động được 10 triệu đô la cho một trò chơi Blockchain thể thao

SuperTeam Games có trụ sở tại California đã huy động được số tiền khổng lồ 10 triệu đô la để xây dựng một trò chơi điện tử thể thao dựa trên blockchain. Các thành viên trong nhóm SuperTeam Games đã ngồi xuống trong một cuộc phỏng vấn trong Consensus 2022 ở Austin, mô tả bầu không khí là “chưa được kiểm chứng”, gây mất lòng tin từ những người chơi truyền thống.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Đối tác Blockchain lớp 1 chính thức mới của UFC

VeChain đã đăng ký trở thành đối tác blockchain chính thức đầu tiên của lớp 1 hoặc lớp cơ sở cho tổ chức võ thuật tổng hợp UFC. Theo một bài đăng thông báo, sự hợp tác bao gồm nhiều sự tích hợp vào các sự kiện trực tiếp của UFC và nội dung gốc cho các kênh truyền thông xã hội và kỹ thuật số của nó, bắt đầu từ thứ Bảy, ngày 11 tháng 6.

Theo thỏa thuận kéo dài tối thiểu 5 năm, VeChain sẽ có quyền xếp hạng võ sĩ UFC chính thức, cung cấp khả năng hiển thị trên các chương trình phát sóng trực tiếp và sự hiện diện trực tuyến của UFC. VeChain cũng sẽ hiện diện có thương hiệu bên trong UFC’s Octagon tại 42 sự kiện hàng năm và 10 sự kiện Dana White Contender Series. Cả hai sẽ hợp tác trong một loạt các nội dung gốc có tài năng và vận động viên UFC, và quỹ Đại sứ thương hiệu hàng năm sẽ cung cấp các cơ hội tiếp thị trả phí cho các vận động viên UFC.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Henchman của IMG cho rằng tài trợ Blockchain và tiền điện tử là “Ở đây để tồn tại”

Robbie Henchman, EVP của quan hệ đối tác chiến lược với nhà tài trợ IMG, đã ngồi xuống trong một cuộc phỏng vấn để trò chuyện vào tuần trước về nhiều chủ đề – và một trong số đó là sự xuất hiện của danh mục tài trợ “hương vị của tháng”, blockchain / crypto / Web3. Chi tiêu tài trợ gần đây đã rất lớn trong lĩnh vực này, được thể hiện qua một báo cáo tài trợ gần đây nêu chi tiết về đột phá tài trợ của NBA, chứng kiến ​​các công ty tiền điện tử và blockchain tăng từ giữa những năm 40 lên vị trí thứ 2 về chi tiêu tài trợ hàng đầu từ mùa giải trước đến năm nay.

Trong khi chính Henchman đã mô tả danh mục này là ‘hương vị mới’ với tất cả sự chú ý, ông cũng nói rằng danh mục tài trợ sẽ không đi đến đâu. Về những người chơi mới chi tiêu lớn này, anh ấy nói thêm:

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Topps công bố 21/22 Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Scotland Shining Stars Thẻ NFT sưu tập kỹ thuật số

Topps đã thông báo về việc phát hành sắp tới của Topps 21/22 Scottish Professional Football League (SPFL) Shining Stars Digital Collectible NFT Cards, kỷ niệm toàn bộ Mùa SPFL gần đây nhất trên ToppsNFTs.com. Bộ này đánh dấu lần phát hành Topps NFT đầu tiên của giải đấu hàng đầu của Scotland với các bộ sưu tập có các cầu thủ ngôi sao, danh hiệu câu lạc bộ và những điểm nổi bật đáng nhớ có bình luận trong ngày trận đấu từ Paul Mitchell, một trong những phát thanh viên đáng chú ý nhất của Scotland.

Rate this post


Post Views:
38

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED