Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tức thể thao và tiền điện tử: tuần từ 30-05 đến 05-06-2022

Mặc dù khá yên ắng nhưng vẫn có những hành động đáng chú ý trong tuần qua về thể thao và tiền điện tử. Tiêu đề nổi bật nhất có lẽ phải kể đến NBA Playoffs với sự gia tăng đáng kinh ngạc của các nhà tài trợ.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: Đối tác tiền điện tử của NBA gia tăng nhanh chóng khi NBA Playoffs bước vào chung kết

Khi NBA Playoffs bước vào trận chung kết và sắp đến cuối mùa giải, một báo cáo mới từ SBJ nêu chi tiết rằng các nhà tài trợ tiền điện tử đã tăng vọt trong các hạng mục tài trợ của giải đấu, tăng vọt từ thứ 43 lên thứ 2 về chi tiêu tài trợ từ mùa trước đến mùa này. Công ty tư vấn IEG ước tính chi tiêu tài trợ trên toàn giải đấu đạt tổng cộng từ 100 triệu đến 150 triệu đô la trong mùa giải này, chỉ đứng sau các công ty công nghệ – những người đã kiếm được 170 triệu đô la tuyệt vời trong mùa giải này.

Đó chỉ là một phần nhỏ trong tổng doanh thu tài trợ 1,6 tỷ đô la và chi tiêu tiền điện tử phần lớn đã bị bão hòa bởi những người chơi lớn bao gồm Coinbase, Crypto.com, Webull, Socios và FTX. Ngân hàng, viễn thông, quần áo thể thao và giày dép là tất cả các danh mục trong cùng một lĩnh vực, cũng chi tiêu trong phạm vi 100 triệu đến 150 triệu đô la đó.

Nhóm Tạp chí Kinh doanh Thể thao cũng nêu chi tiết một số thông tin chi tiết khác về tăng trưởng, lưu ý rằng các công ty tiền điện tử đã ký vào chín thỏa thuận vá áo đấu NBA mới, một nhà tài trợ toàn giải đấu mới trong Coinbase và các thỏa thuận quyền đặt tên đấu trường mới cho FTX và Crypto.com.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: BIG3 League mở ra nhiều cơ hội sở hữu hơn thông qua NFTs

Liên đoàn bóng rổ BIG3 chuẩn bị cho một bản phát hành NFT mới sắp ra mắt. NFT mới sẽ được niêm yết với giá $ 4,500 trên trang web NFT chính thức của giải đấu. 375 FEAT sẽ được cung cấp để bán, với 100-200 bổ sung sẽ được cung cấp nếu cần giấy phép, với giới hạn cứng là 975. Chỉ xem một vài lợi ích mà các FEAT có kế hoạch mang lại cho hệ sinh thái BIG3:

  • Cho phép người dùng chọn cụ thể đội để mua cổ phần
  • Không cần giấy phép
  • Chủ sở hữu FEAT có cơ hội nhận được một chiếc nhẫn vô địch nếu đội của họ giành được danh hiệu

Đó là sự phát triển mới nhất trong nghiên cứu điển hình ngày càng thú vị đó là khám phá tiền điện tử BIG3. Tháng trước, dự án dựa trên Solana ‘DeGods’ đã sử dụng DAO của họ để phê duyệt chi tiêu quyền sở hữu lên tới khoảng 625.000 đô la để mua ‘Killer 3’ của nhóm BIG3.

Mùa giải BIG3 mới diễn ra cách đây vài tuần và có một loạt các trò chơi bao gồm phân phối trên CBS và Paramount +.

Tin tức thể thao và tiền điện tử: WWE tăng cường cho NFT Drop ới nhất

Đó không phải là quyền anh chuyên nghiệp, UFC hay một giải đấu MMA khác liền kề, nhưng WWE chắc chắn vẫn được nhiều người tôn trọng và vẫn theo dõi sau nhiều thập kỷ thành công. WWE chơi ngay trong lĩnh vực ‘giải trí hơn là thể thao’ bằng cách khai thác các NFT để kết nối với khán giả của họ. Trang web đầu tiên NFT của WWE, Moonsault, đã ra mắt với bộ sưu tập ban đầu, có tựa đề “Địa ngục trong tế bào”. Vào cuối tháng 5, người hâm mộ WWE đã nhận được một đợt airdrop NFT đầu tiên sau nền tảng ban đầu được công bố chỉ hai tháng trước đó.

Mọi thứ diễn ra nhanh chóng trong không gian này và hôm nay 10.000 NFT ‘Hell In A Cell’ đã nhanh chóng được bán hết, với giá $ 30 cho mỗi ‘case’ (mỗi case gồm 3 NFT). Tại thời điểm xuất bản, thị trường NFT chính thức của WWE đang chứng kiến ​​giá sàn của những trường hợp đó ở mức khoảng $ 55. Các NFT được vận hành trên chuỗi khối Eluvio, một cái tên không thường được đề cập ở đây tại The Sports Slice. Eluvio tập trung nhiều vào việc phát trực tuyến và bán vé các nội dung và sự kiện thông qua công nghệ blockchain và tự hào là một L2 thân thiện với môi trường. Các đối tác của Eluvio bao gồm các công ty đầu tiên sản xuất như Paramax Films và những công ty khác.

Rate this post


Post Views:
19

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED