Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tức thị trường NFT: tuần từ 04-07 đến 10-07-2022

Cùng với sự đi xuống của thị trường tiền điện tử nói chung, thị trường NFT cũng không thoát khỏi tình trạng tồi tệ. Mặc dù đã bước sang nửa sau của năm 2022, NFT vẫn chưa thực sự có dấu hiệu chuyển hướng trong tầm nhìn khi mà doanh số bán hàng vẫn tiếp tục giảm theo ngày. Hãy cùng nhìn lại những tiêu đề chính trong tin tức thị trường NFT tuần qua.

Tin tức thị trường NFT: Người đồng sáng lập OpenSea từ chức

Tin tức thị trường NFT: NFT Holdings của 3AC

Sự sụp đổ của Three Arrows Capital, quỹ đầu cơ tiền điện tử khổng lồ, trong vài tháng qua đã gây ầm ĩ cộng đồng tiền điện tử. Tuần qua, một nhóm các nhà phân tích tại 21Shares đã lấy dữ liệu có sẵn công khai từ Dune Analytics và xây dựng bảng điều khiển của riêng họ về các địa chỉ 3AC đã biết với quyền nắm giữ mạng Ethereum. Những tài sản đó bao gồm gần một chục CryptoPunks, ArtBlocksC bão hòa trị giá khoảng 2,5 triệu đô la, một loạt các ArtBlocks, Autoglyphs, Chromie Squiggles và Mutant Apes – và thậm chí là một con Bored Ape đơn độc. Bộ sưu tập CryptoPunks là có giá trị nhất, với giá trị hiện tại là 3 triệu đô la.

Tin tức thị trường NFT: Phòng thí nghiệm Yuga chạy thử nghiệm Metaverse ‘The Otheride’

Hai bài kiểm tra tải và bản trình diễn công nghệ First Trip chỉ dành cho người dùng máy tính để bàn và máy tính xách tay có ít nhất một Otherdeed NFT ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Otheride đã đóng vai trò là phần mở rộng chính của NFT hàng đầu của nhà phát triển, Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, bao gồm các NFT trên đất liền ‘The Otheride’ và giờ đây là một ‘trò chơi điện tử’ sắp ra mắt để những người nắm giữ BAYC hầu như kết nối. Các hiệu ứng âm thanh-hình ảnh trong các bài kiểm tra tải của tuần trước dường như đã chạy với một số vấn đề nhỏ, nhưng một số người dùng đã báo cáo rằng họ không thể truy cập vào nền tảng, được giới hạn ở mức 3.000 người dùng.

Tin tức thị trường NFT: Thị trường NFT mới của Reddit & Polygon

Tin tức thị trường NFT: OpenSea vô tình đưa vào danh sách đen các NFT chính

NFT trị giá gần 30 triệu đô la – tổng trị giá khoảng 24.000 ETH, bao gồm nhiều loại BAYC, MAYC, Azukis, Doodles và hơn thế nữa – được đánh dấu là ‘đáng ngờ’ và bị đưa vào danh sách đen trên thị trường lớn nhất của thị trường NFT, OpenSea, theo một báo cáo rộng rãi của Dune Analytics bảng điều khiển. Dẫn đầu là các NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape, với tổng số gần 270 NFT được gắn cờ.

Các nhà phê bình OpenSea đã lập luận rằng thị trường không xem xét kỹ lưỡng các bài nộp bị gắn cờ, và những người khác nói rằng các quy trình bảo mật rộng hơn của OpenSea chỉ đơn giản là không ngang bằng.

Rate this post


Post Views:
38

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED