Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tức thị trường NFT: tuần từ 30-05 đến 05-06-2022

Vụ hack mới của BAYC, API NFT của Zora, Ex-OpenSea Exec và những khoản phí liên bang,…Thị trường NFT tiếp tục đi với những tiêu đề chính trong tin tức của tuần qua. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hành động nổi bật của thị trường NFT trong những ngày đầu tiên của tháng 06.

Tin tức thị trường NFT: BAYC phải đối mặt với lỗ hổng khác, dẫn đến bị hack 200 ETH

Dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) Blue-chip Bored Ape Yacht Club (BAYC) cho biết vào chiều thứ Bảy rằng các máy chủ Discord của họ đã bị khai thác “ngắn hạn”, vì 200 ETH trị giá 357.000 USD cuối cùng đã bị đánh cắp từ người dùng.

vụ hack được thực hiện bằng cách lần đầu tiên xâm nhập tài khoản Discord của Boris Vagner, người quản lý cộng đồng Yuga Labs. Sau đó, các tin tặc đã sử dụng quyền truy cập không được kiểm soát này để chia sẻ các liên kết lừa đảo trên các kênh chính thức của BAYC, Otheride và Mutant Ape Yacht Club (MAYC). Tổng cộng, 200 ETH đã bị đánh cắp (tương đương với $ 363,000).

Tin tức thị trường NFT: Goblintown bí ẩn tiếp tục với những thành công

Một bộ sưu tập NFT mới có tên Goblintown đã xuất hiện trên thị trường với thành công nổi bật và cộng đồng NFT đang cố gắng tìm ra ai đứng sau nó. Đó là một bộ sưu tập 10.000 NFT đã trở thành một thành công chưa từng có kể từ khi ra mắt vào ngày 19 tháng 5. Mỗi NFT có một yêu tinh kỳ cục, được sử dụng làm ảnh đại diện trên Twitter, Discord hoặc Instagram, mỗi với các thuộc tính và phụ kiện khác nhau. (Bạn có thể thấy ba trong bức ảnh trên.)

Tin tức thị trường NFT: Zora ra mắt API NFT mới

Zora đang tung ra một API mới mạnh mẽ, dự kiến ​​sẽ có dữ liệu chi tiết bao phủ phía bắc của 40 triệu NFT, theo một thông báo mới từ thị trường NFT. Dữ liệu sẽ bao gồm “thông tin đúc tiền, dữ liệu lịch sử, mọi giao dịch bán được thực hiện, giá trị thị trường hiện tại, siêu dữ liệu và phương tiện NFT được tối ưu hóa,” theo báo cáo. Zora đã cung cấp giao diện người dùng đẹp mắt, sạch sẽ và trải nghiệm cực kỳ thân thiện với người dùng, điều này đã khiến nó trở thành một thế lực mạnh mẽ trong chiến trường thương trường cạnh tranh. Việc mở rộng các công cụ API có thể sẽ củng cố vị trí của nó.

Tin tức thị trường NFT: Ex-OpenSea Exec phải đối mặt với các khoản phí liên bang xung quanh giao dịch nội bộ NFT

Giám đốc sản phẩm của Ex-OpenSea Nate Chastain từng rất được kính trọng trong cộng đồng NFT và việc ông rời khỏi nền tảng này sau các cáo buộc giao dịch nội gián là một chủ đề nóng vào thời điểm đó.

Chastain hiện đã lọt vào tầm ngắm của Bộ Tư pháp, vì anh ta đã bị giam giữ tại Thành phố New York trong tuần này và sẽ phải đối mặt với các cáo buộc gian lận điện tử và rửa tiền. Chastain đã bị cáo buộc mua NFT bằng nhiều ví khác nhau dựa trên thông tin nội bộ xung quanh danh sách dự kiến ​​của bộ sưu tập trên trang chủ OpenSea.

Cuộc thảo luận sau đó có nhiều người đặt câu hỏi liệu những khoản phí chống lại Chastain có phải là bước đầu tiên trong việc coi các token không thể thay thế được như chứng khoán hay không.

Tin tức thị trường NFT:  Depp NFTs tăng vọt sau kết quả của thử nghiệm được theo dõi rộng rãi

Vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard đã trở thành một tâm điểm văn hóa, được phủ sóng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông chính thống, Twitch và YouTube streamers, cũng như các phương tiện truyền thông xã hội. Dù muốn hay không, với bất kỳ điểm nói chuyện văn hóa nào cũng có NFT để phù hợp và điều này cũng không ngoại lệ.

Sau chiến thắng của Depp trong vụ án, loạt phim NFT ‘Never Fear Truth’ của anh ấy đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình mạnh mẽ.

Tin tức thị trường NFT: WAX tăng 10 triệu đô la cho môi trường GameFi & NFT

WAX là một blockchain dành cho NFT, nhưng nó khá im ắng trong những tháng gần đây khi nói đến hoạt động di chuyển lớn. Tuy nhiên, chuỗi khối WAX đã huy động được 10 triệu đô la trong tuần này trong một vòng gọi vốn do OKX Blockdream Ventures dẫn đầu, sẽ hướng tới WAX Studios, một phân khu tập trung vào phát triển P2E và GameFi, cũng như trao đổi mã thông báo chơi game.

WAX đã là một thế lực trong bối cảnh này mặc dù có những khoảng thời gian không mấy êm đềm và đã thiết lập quan hệ đối tác cấp cao với những công ty như NASCAR, Sony, Hasbro và hơn thế nữa.

Tin tức thị trường NFT: Thương hiệu Yeezus của Kanye West đã nộp 17 đơn đăng ký nhãn hiệu cho thấy khả năng chuyển sang không gian NFT

Vào đầu tháng 2, Kanye West có quan điểm loại bỏ NFT và tập trung vào “xây dựng các sản phẩm thực sự”. Tuy nhiên, sau 5 tháng, và tuần này Ye đã nộp 17 đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến mã thông báo metaverse và không thể thay thế.

Các ứng dụng của West thuộc các danh mục “đồ sưu tầm, tài sản, tiền tệ và mã thông báo không thể thay thế dựa trên blockchain” và “dịch vụ cửa hàng bán lẻ trực tuyến có các bộ phim, video, truyền hình, âm nhạc, giải trí, nghệ thuật số có thể tải xuống”.

Rate this post


Post Views:
45

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED