Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Top 5 đồng tiền tiền điện tử Metaverse đạt giá cao nhất vào cuối tuần này

Ngày Giáng sinh này, thị trường tiền điện tử đang cho thấy đà tăng giá, với Bitcoin và Ethereum giữ vững chắc trên các mức $ 50k và $ 4k, tương ứng.  Và tiền điện tử Metaverse không phải là ngoại lệ, với nhiều đồng tiền chứng kiến ​​mức tăng giá đáng kể.  Dưới đây là 5 đồng tiền Metaverse đạt giá cao nhất, được sắp xếp theo mức tăng giá trong 24 giờ, từ cao nhất đến thấp nhất.

Tiền tiền điện tử Metaverse đạt giá cao nhất: Mines of Dalarnia (DAR) + 13,33%

Tiền tiền điện tử Metaverse đạt giá cao nhất: Mines of Dalarnia (DAR) + 13,33%

 Ban đầu được ra mắt vào ngày 4 tháng 11 và được xây dựng trên mạng Chromia, Mines of Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động dựa trên blockchain cho phép người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm trong trò chơi khác nhau, cải thiện kỹ năng và thiết bị của nhân vật.  Nó có vũ trụ MoD cho phép người chơi chiến đấu với kẻ thù và tìm các vật phẩm quý hiếm.

Mines of Dalarnia là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thị trường, với hơn 100.000 người dùng tương tác với testnet của nó.  Nó cũng là cổ phiếu tăng giá hàng đầu hiện nay, tăng hơn 13% về giá.

Tin tức gần đây nhất từ ​​MoD bao gồm thông báo bán đất, mang đến cho người chơi cơ hội mua đất trong Metaverse của trò chơi.  Người dùng sẽ cần đặt cọc 100 DAR để được đưa vào danh sách trắng cho việc bán đất.  Tiền gửi sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 12, ảnh chụp nhanh sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 1 và kết thúc vào ngày 16 tháng 1.

DAR hiện đang giao dịch ở mức 2,37 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 117 triệu đô la.  Nguồn cung của nó là 800 triệu DAR, với giá trị vốn hóa thị trường là 334 triệu USD.

Bạn có thể mua DAR từ Binance, Crypto.com, Gate.io, PancakeSwap, XT.com, v.v.

Tiền tiền điện tử Metaverse đạt giá cao nhất: Enjin Coin (ENJ) + 10,31%

 Được thành lập vào năm 2009, Enjin tự khẳng định mình là người dẫn đầu trong không gian NFT với thị trường phổ biến.  ENJ là mã thông báo ERC20 cung cấp năng lượng cho Nền tảng Enjin.  Mục tiêu của Nền tảng Enjin là “giúp các cá nhân, doanh nghiệp và thương hiệu dễ dàng sử dụng các mã thông báo không thể thay thế (NFT).”

Efinity là dự án mới nhất của Enjin, một chuỗi khối thế hệ tiếp theo dành cho tài sản kỹ thuật số được xây dựng trên Polkadot.  Efinity nhằm mục đích trở thành trung tâm cho tất cả các mã thông báo có thể thay thế và không thể thay thế giải quyết thách thức tạo điều kiện thuận lợi cho việc định giá và trao đổi NFT.

Enjin Coin là đồng tiền tăng giá lớn thứ hai, tăng hơn 10% trong 24 giờ qua.  Trong tin tức gần đây, Enjin tiếp tục phát triển Efinity blockchain Metaverse của mình, cho phép người dùng kiếm tiền thông qua các khoản vay từ cộng đồng và yêu cầu phần của họ trong số 2 triệu EQ được phân bổ để hỗ trợ Efinity.

Tại thời điểm viết bài, ENJ đang giao dịch ở mức 3,15 đô la.  Vốn hóa thị trường của nó là 2,65 tỷ đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 476 triệu đô la, đồng tiền Metaverse được giao dịch nhiều thứ năm hiện nay.

Bạn có thể mua ENJ trên Binance, Coinbase Exchange, Huobi Global, KuCoin, FTX, Crypto.com, v.v.

Tiền tiền điện tử Metaverse đạt giá cao nhất: Sandbox (SAND) + 8,79%

 Sandbox là một Metaverse 3D dựa trên Ethereum, cho phép người dùng mua các mảnh đất và kiếm tiền từ chúng.  Sandbox cũng cung cấp trải nghiệm được đánh giá cao bao gồm các nhiệm vụ, trò chơi và thử thách để kiếm phần thưởng.

Sandbox cung cấp trải nghiệm và bố cục tổng thể tương tự như Decentraland.  Cả hai đều có Hub trung tâm cho phép người chơi đi đến các hòn đảo khác nhau.  Cả hai đều có NPC và nhiều cấu trúc tương tác trong trò chơi, cho phép người chơi hoàn thành nhiệm vụ, chế tạo vật phẩm, v.v.

Sau khi ra mắt vào ngày 29 tháng 11, Alpha gần đây đã đóng cửa vào ngày 20 tháng 12.  Nếu bạn đã bỏ lỡ Alpha mùa một, The Sandbox đang chuẩn bị cho Alpha mùa 2, sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và hoạt động hơn.

SAND là tiền điện tử Metaverse được giao dịch nhiều nhất hiện nay, vượt qua khối lượng giao dịch 1 tỷ đô la trong 24 giờ qua!  Vốn hóa thị trường của nó là 5,97 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền Metaverse lớn thứ ba trong danh sách này.

Bạn có thể mua SAND trên Binance, KuCoin, FTX, Crypto.com, v.v.

Tiền tiền điện tử Metaverse đạt giá cao nhất: DEAPcoin (DEP) + 8,55%

 Được đúc kết ban đầu vào tháng 8 năm 2019, DEAP tự mô tả mình là “Công ty giải trí thế hệ tiếp theo sẽ tạo ra một nền kinh tế và văn hóa mới với giải trí và tài sản trong thời đại kỹ thuật số”.

DEAPcoin là một nền tảng chơi game và NFT được tích hợp với công nghệ blockchain.  Nó bao gồm mã thông báo DEP, mã thông báo gốc ERC-20 cho mạng.

 DEAPcoin có một dịch vụ được gọi là Play Mining, tổ chức nhiều trò chơi Play-to-Earn dựa trên blockchain.

Tại thời điểm viết bài, DEP đang được giao dịch ở mức $ 0,04564, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 11 triệu.  Vốn hóa thị trường của nó là 158 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 3,48 tỷ.

Bạn có thể mua DEP trên Bittrex, OKEx, Uniswap, PancakeSwap, v.v.  Đối với cư dân và người dùng Hoa Kỳ đang tìm kiếm chi phí giao dịch và giao dịch thấp, PancakeSwap là một lựa chọn tuyệt vời.

Tiền tiền điện tử Metaverse đạt giá cao nhất: Trò chơi Yield Guild Games (YGG) + 7,62%

 Ra mắt lần đầu vào tháng 12 năm 2020, Yield Guild Games là một nền tảng DAO dành cho các nền kinh tế dựa trên blockchain.  Nó có một guild Play-to-Earn, tập hợp những người chơi lại với nhau thông qua các trò chơi NFT.

Yield Guild Games bao gồm mã thông báo YGG dựa trên Ethereum giúp quản lý DAO của nền tảng và mua NFT cũng như các hàng hóa dựa trên chuỗi khối khác.

Tại thời điểm viết bài, YGG đang giao dịch ở mức 5,83 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 79 triệu đô la.  Vốn hóa thị trường của nó là 424 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 69 triệu YGG.

Bạn có thể mua YGG từ Binance, Huobi Global, Gate.io, KuCoin, Crypto.com, v.v.

Tổng hợp


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED