Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Ứng cử viên tổng thống Lee Jae-myung của Hàn Quốc gọi tiền điện tử là ‘Phương tiện giao dịch & đầu tư’

Ứng cử viên tổng thống quan tâm đến tiền điện tử mới của Hàn Quốc Lee Jae-myung đã tăng gấp đôi sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với tiền điện tử. Lee đã nói với công chúng rằng anh ấy đang nghĩ đến việc tạo và phát hành một tập tài khoản tiền điện tử quốc gia, ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ cầm quyền đã dành nhiều lời khen ngợi hơn về tiền điện tử  và coi đó như một loại tài sản.

Ứng cử viên tổng thống Lee Jae-myung của Hàn Quốc gọi tiền điện tử là ‘Phương tiện giao dịch & đầu tư’

Ứng cử viên tổng thống Lee Jae-myung bày tỏ sự sẵn sàng làm dịu lập trường cứng rắn của Seoul về tất cả những thứ liên quan đến tiền điện tử

Lee sẽ đối đầu với Yoon Seok-yeol, người được đề cử cho ứng cử viên Đảng Quyền lực Nhân dân đối lập chính, trong một cuộc tổng tuyển cử sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 3. Mặc dù còn các ứng cử viên khác, tuy nhiên họ dự kiến ​​sẽ thu được một phần nhỏ  phiếu bầu.

Cả Lee và Yoon đều đã bày tỏ sự sẵn sàng làm dịu lập trường cứng rắn của Seoul về tất cả những thứ liên quan đến tiền điện tử.  Nhưng vì Đảng Dân chủ quá phụ thuộc vào sự ủng hộ của các cử tri trẻ tuổi, nên Lee hiện đang cố gắng thu hút cái gọi là nhân khẩu học “năm 2030” – những người ở độ tuổi 20-39.  Chính vì làn sóng ủng hộ năm 2030 mà Tổng thống đương nhiệm Moon Jae-in đã lên nắm quyền trong một chiến thắng vang dội vào năm 2017.

Nhưng chính quyền của Moon đã có lập trường cứng nhắc đối với tiền điện tử, một động thái khiến nhiều người ủng hộ Đảng Dân chủ trẻ tuổi hơn bị xa lánh.  Lee đã hy vọng lấy lại sự ủng hộ này – và đã cố gắng thổi sức sống vào chiến dịch của mình bằng cách tiếp cận hòa giải và thậm chí là ủng hộ doanh nghiệp đối với tiền điện tử.

Lee Jae-myung gọi tiền điện tử là ‘Phương tiện giao dịch & đầu tư’

Nói chuyện với các sinh viên tại Đại học Quốc gia Seoul ưu tú khi mặc áo hoodie đen, Lee Jae-myung nói:

“Không thể phủ nhận rằng tiền ảo là một phương tiện giao dịch và đầu tư”.

Lee cũng đã trả lời câu hỏi của một sinh viên về vấn đề này.

Kyunghyang Shinmun đã dẫn lời sinh viên hỏi người được đề cử về lập trường của anh ấy đối với tiền điện tử.

Về điều này, Lee đã trả lời bằng cách nói rõ:

 “Tôi nghĩ tiền mã hóa là một điều rất tích cực.  Crypto đã được nhiều người chơi công nhận như một phương tiện giao dịch hoặc một kho lưu trữ giá trị.  Thị trường tiền điện tử đã vượt qua khối lượng giao dịch của KOSPI chỉ số thị trường chứng khoán trong nước”.

Theo dữ liệu thăm dò dư luận được EDaily công bố vào ngày 6 tháng 12, Yoon hiện đang dẫn trước Lee 6,5 điểm phần trăm trong một cuộc thăm dò Real Meter, trong khi một cuộc thăm dò của Viện Nghiên cứu Ý kiến ​​Xã hội Hàn Quốc đưa Yoon chỉ hơn 1,7 điểm phần trăm so với Yoon.  Tuy nhiên, cả hai dường như cho thấy Lee đang thu hẹp khoảng cách với Yoon.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED