Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Y tá Josh Dorgan trở thành nhà giao dịch tiền điện tử toàn thời gian với doanh thu hơn 1 triệu USD

Josh Dorgan, một y tá 31 tuổi đến từ bang Nebraska của Hoa Kỳ, đã biến giao dịch tiền điện tử thành một công việc toàn thời gian, mang lại cho anh ta doanh thu bảy con số, hoặc ít nhất 1 triệu USD và có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình anh ta.

Y tá Josh Dorgan trở thành nhà giao dịch tiền điện tử toàn thời gian

Y tá Josh Dorgan trở thành nhà giao dịch tiền điện tử toàn thời gian với doanh thu hơn 1 triệu USD

 Josh Dorgan là 1 y tá của Trung tâm Y tế Đại học bang Nebraska Hoa Kỳ.  Anh là nhân viên của Phòng khám Thận Nhi của Bệnh viện Nhi đồng & Trung tâm Y tế.

Anh ấy bắt đầu giao dịch tiền điện tử vào năm 2017 trong thời gian nghỉ làm sau khi xem một bản tin trên Facebook về việc bitcoin (BTC) phá vỡ 2.000 USD, Dorgan nói với Insider.  Với việc ảnh hưởng của  Covid-19 gia tăng khi đại dịch bắt đầu vào năm 2020, nhà giao dịch Josh Dorgan cho biết việc cân bằng giữa công việc và giao dịch ngày càng trở nên khó khăn.

 Dorgan nói với Bloomberg:

 Vào tháng 8 năm 2020, anh ta bỏ công việc y tế của mình để trở thành một thương nhân toàn thời gian sau khi thuê một cố vấn tài chính và đảm bảo rằng anh ta có đủ tiền để kiếm sống “trong trường hợp nó không thành công”.  Hôm nay, nhà giao dịch cho biết anh ấy “rất vui” với quyết định mà mình đã đưa ra và các khoản đầu tư hiện tại của anh ấy bao gồm các thị trường truyền thống, cũng như các loại tiền điện tử như bitcoin, litecoin (LTC) và ethereum (ETH).

“Tất nhiên tôi nhớ chăm sóc bọn trẻ ở bệnh viện, nhưng tôi có thể giúp mọi người theo những cách khác bằng cách dạy họ cách thị trường hoạt động”, nhà giao dịch nói.

Có thể khi đọc bài này rất nhiều người sẽ tỏ ra ngưỡng mộ và có niềm tin hơn về sự thay đổi cuộc sống nhờ vào tiền điện tử.

Chính Josh Dorgan đã nhận ra điều đó bởi anh đã so sánh giữa thời gian một ngày để kiếm vài trăm đô khi đi làm công ăn lương trong khi chỉ mất 5 phút nghỉ trưa để kiếm được số tiền đó khi giao dịch.

Quyết định từ bỏ công việc làm 1 y tá đã giúp anh ấy có được thu nhập chủ động hơn và có nhiều thời gian cho gia đình cũng như những sở thích cá nhân.

Hồ sơ trên Facebook của Dorgan cho thấy anh ấy thích đi mô tô nước và ngôi nhà bên hồ mà nhà kinh doanh đã mua.

 

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED