Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Flamingo Hải Tiến mở lối đi vận hành riêng cho căn hộ nghỉ dưỡng

Tiên phong phát triển ứng dụng (app) hỗ trợ nhà đầu tư tự quản lý vận hành và tối đa hoá lợi nhuận từ sản phẩm, Flamingo đã mở ra cách thức vận hành mới cho loại hình căn hộ nghỉ dưỡng – ABTel thuộc dự án Flamingo Hải Tiến (Thanh Hoá).

Cách thức vận hành mới cho loại hình căn hộ nghỉ dưỡng

Khác với dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống, khách hàng nhận cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư; chủ sở hữu ABTel sẽ được trao quyền chủ động trong quản lý và vận hành sản phẩm qua app, chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư.

Để giúp chủ sở hữu ABTel tự vận hành, Flamingo đã tiên phong phát triển ứng dụng hỗ trợ nhà đầu tư chủ động đăng sản phẩm cho thuê, tương tác với khách hàng, tùy chọn dịch vụ cộng thêm, nhận booking, quản lý Check-in, Check-out… và cả quyết định giá cho thuê trên giá nền chủ đầu tư quy định.

Với ứng dụng này, nhà đầu tư có thể sử dụng, khai thác và quản lý thông tin ABTel tốt hơn, hiệu quả hơn; từ lịch sử khai thác, doanh thu, các dịch vụ cộng thêm hiệu quả, lưu lượng khách hàng, thời gian khai thác dịch vụ tối ưu… để kịp thời đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp. Qua ứng dụng, lợi nhuận và mức chia sẻ lợi nhuận sẽ hiển thị rõ ràng, tránh được việc lãng phí thời gian, nhân lực trong hạch toán, kiểm toán và tính minh bạch cũng tối ưu hơn so với cách thức vận hành căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống được nhiều chủ đầu tư áp dụng trước đây.

Nền tảng ứng dụng mà Flamingo triển khai có tính năng tương tự so với các trang thương mại như: Agoda, Booking.com, Hotel.com, Traveloka… tuy nhiên, sử dụng kênh này nhà đầu tư có thể chủ động đăng sản phẩm cho thuê với chi phí hấp dẫn hơn. Và điểm nhấn khác biệt trên nền tảng này là tính sở hữu của sản phẩm, nhà đầu tư có thể tự vận hành, uỷ thác hay nhận uỷ thác từ nhiều chủ sở hữu khác với tính năng chia sẻ lợi nhuận.

Flamingo Hải Tiến mở lối đi vận hành riêng cho căn hộ nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Sở hữu vị thế 3 mặt giáp biển, 100% các căn hộ tại Ibiza Party Resort có tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp

Đặc biệt, để tối ưu hoá lợi nhuận cho phương thức vận hành trên, Flamingo cam kết sẽ hỗ trợ chủ sở hữu trong công tác quản lý. Theo đó, chủ đầu tư sẽ đầu tư và quảng bá truyền thông thị trường về thiên đường giải trí hàng đầu Thanh Hoá cùng tiện nghi tiện lợi khi lưu trú tại ABTel của Toà tháp Ibiza Party Resort, đảm bảo thu hút lượng du khách khổng lồ đến lưu trú và nghỉ dưỡng nhằm tăng doanh thu cho chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, Flamingo cũng sẽ hỗ trợ chủ sở hữu trong các các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đưa đón khách tại sân bay, các dịch vụ tham quan du lịch, quản gia riêng… để nhà đầu tư khai thác kinh doanh tốt nhất.

Tối đa hoá lợi nhuận với chiến lược kinh doanh hiệu quả, an toàn

Sở hữu lối đi riêng biệt, ABTel không chỉ là một kênh đầu tư đơn thuần mà còn hướng khách hàng đến một phương thức kinh doanh hiệu quả hơn, an toàn hơn khi có sự đồng hành của đơn vị chủ đầu tư uy tín. Với cách kinh doanh khác biệt này, nhà đầu tư có thể tối đa hoá lợi nhuận khi kiểm soát được chi phí, nhận sự hỗ trợ toàn diện từ Flamingo và hơn hết được kinh doanh trên nền tảng uy tín chủ đầu tư, dự án đẳng cấp và khai thác sản phẩm tối ưu nhất từ lượng khách khổng lồ hiện có của Tập đoàn.

Uy tín Tập đoàn, hệ thống nghỉ dưỡng mang phong cách Flamingo cùng những tiện ích ấn tượng tại “Thiên đường giải trí” bậc nhất Thanh Hoá là điểm tựa vững chắc cho hoạt động kinh doanh, đem đến lợi nhuận tối ưu nhất, an toàn, hiệu quả và bền vững nhất cho nhà đầu tư.

Trên hành trình hơn 2 thập niên tiên phong khai phá những vùng đất ngủ quên, Flamingo Holdings Group đã kiến tạo nhiều dự án ấn tượng như Flamingo Cát Bà, Flamingo Đại Lải… những khu nghỉ dưỡng xứng danh là biểu tượng du lịch tại khu vực, góp phần rất lớn thay đổi diện mạo vùng đất nơi Flamingo đặt chân và mang lại lợi nhuận ổn định, bền vững cho khách hàng.

Flamingo Hải Tiến, một dự án của Flamingo tại Hải Tiến được kỳ vọng sẽ đưa khu vực này sánh ngang Sầm Sơn và trở thành “thiên đường giải trí” về đêm bậc nhất Thanh Hoá khi sở hữu hàng loạt tiện ích ấn tượng, giải trí thời thượng được ưa chuộng trên thế giới.

Flamingo Hải Tiến mở lối đi vận hành riêng cho căn hộ nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Trung tâm khoáng nóng Onsen bên trong tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort.

Thế nên, dòng sản phẩm ABTel được Flamingo triển khai tại Flamingo Hải Tiến sẽ được hưởng đặc quyền từ hệ tiện ích đẳng cấp của dự án: tận mắt chứng kiến đời sống hoang dã của sa mạc savan với công nghệ thực tế ảo Hologram 7D; vui chơi tại thiên đường tiệc tùng cùng hệ thống hàng trăm nhà hàng, bar, pool bar; chiêm ngưỡng những show trình diễn mãn nhãn mang tầm quốc tế hay refresh lại bản thân với tổ hợp trị liệu, spa và thải độc với trung tâm khoáng nóng (Onsen). Những tổ hợp tiện ích hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm khi đưa vào vận hành.

Với những lợi thế riêng có, Flaming Hải Tiến nói chung và dòng sản phẩm ABTel nói riêng đã lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của Flamingo Holdings Group trên hành trình xây dựng những khu du lịch sinh thái, độc đáo đem lại những trải nghiệm chất lượng hơn, khác biệt hơn và tốt đẹp hơn cho khách hàng; mở ra phương thức vận hành mới giúp gỡ nút thắt cho dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng.

https://cafef.vn/flamingo-hai-tien-mo-loi-di-van-hanh-rieng-cho-can-ho-nghi-duong-20220301084628262.chn

Theo Cafef


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED