Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Thủ Đức tiếp tục là thị trường bất động sản thu hút người mua nhà

Sau hơn một năm được nhà nước nâng cấp lên thành phố, Thủ Đức giữ vị trí ngày càng quan trọng trong các hoạt động phát triển công nghệ – kinh tế – tài chính của TP.HCM, do đó lĩnh vực bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực.

Cú hích cho bất động sản Khu Đông nhờ hạ tầng được đẩy mạnh

Nhà nước tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các dự án hạ tầng trọng điểm. Tuyến Metro số 1 đã hoàn thiện 89%. Đường vành đai 2 đã được khởi động. Vành đai 3 cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị pháp lý và khởi công xây dựng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025…. Song song đó, diện mạo thành phố Thủ Đức cũng sẽ có nhiều thay đổi cùng với việc mở rộng các tuyến đường Nguyễn Thị Định lên 70-77m, đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng lên 30m cho 4 làn ô tô và 2 làn xe gắn máy lưu thông, nối dài đường Lò Lu và Trương Lưu…

Theo CBRE, nguồn cung chào bán tại Khu Đông trong năm 2020 và 2021 đều sụt giảm do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Tuy nhiên, tổng số căn bán được vẫn cao hơn lượng căn chào bán, tỷ lệ bán của dự án mới vẫn khả quan. Trong mùa cao điểm bán hàng cuối năm 2021, bình quân giá bán căn hộ tại TP HCM tăng 10-15% so với cùng kỳ năm ngoái. Tốc độ tăng giá bán sơ cấp căn hộ tại TP.HCM ghi nhận cao hơn Hà Nội và Đà Nẵng khoảng 5-10%. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đánh giá: “Thị trường bất động sản năm qua bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, nhất là quý 3/2021. Nguồn cung đã sụt giảm từ những năm trước, tiếp tục bị sụt giảm bởi dịch bệnh và chính sách chưa được tháo gỡ triệt để. Giao dịch trên thị trường thường xuyên đối mặt với tình trạng đứt gãy, gián đoạn. Đồng thời, thị trường cũng xuất hiện lực cầu F0. Giá bất động sản nói chung đã leo thang và leo ở mức cao, đặc biệt là thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Tại TP.HCM giá bất động sản hiện nay tăng gấp 2 lần và không có dấu hiệu giảm”.

Nguồn cung ít khiến căn hộ cao cấp có cơ hội sinh lời hơn

Do nguồn cung không nhiều, trong khi nhu cầu của người dân có thật nên không ngạc nhiên về sự xuất hiện của những căn hộ giá cao ở khu vực này. Trong đó không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên, đủ đầy các tiện ích mua sắm, giải trí…, cộng đồng dân cư văn minh hiện đại là những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn căn hộ sau dịch.

Ngoài ra, các nhà đầu tư bất động sản cao cấp ở Thủ Đức đã nắm được những điều kiện thuận lợi về quỹ đất, quy hoạch, nhu cầu của người dân để ra dự án phù hợp với những tiêu chí và kỳ vọng của thị trường… Do đó họ đã xây những sản phẩm có giá trị sử dụng cao, đáp ứng chính xác các yêu cầu của người mua nhà có tầm nhìn dài hạn. Đó cũng chính là trường hợp của Masteri Centre Point, trong giai đoạn dịch bệnh, dự án căn hộ cao cấp này vẫn tạo tiếng vang lớn thông qua các sự kiện mở bán trực tuyến thành công ấn tượng, ghi nhận các tín hiệu tích cực từ thị trường với 93% tỉ lệ khách hàng sẵn lòng giới thiệu dự án cho bạn bè, người thân.

Thủ Đức tiếp tục là thị trường bất động sản thu hút người mua nhà - Ảnh 1.

Masteri Centre Point mang đến không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên, đủ đầy các tiện ích từ mua sắm, giải trí… cùng cộng đồng dân cư văn minh hiện đại.

Dù ở phân khúc cao cấp, dự án Masteri Centre Point không khó tiếp cận nhờ giải pháp “Home for Home – Nhà đổi nhà”: cho vay đến 100% giá trị căn hộ, tham gia giải pháp bằng sổ tiết kiệm 18 tháng trị giá 30% nhà mới, khách hàng ký hợp đồng vay 70% giá trị nhà mới với lãi suất 0%, 0 phí phạt trả nợ trước hạn, hoàn toàn chủ động kế hoạch tài chính và có thể thảnh thơi tích lũy thêm trong 18 tháng đợi bàn giao nhà mà không bị áp lực về khoản vay phải trả hàng tháng với thời gian trả góp được kéo dài lên đến 35 năm. Với người mua nhà, đây sẽ là một giải pháp đầu tư giúp họ chủ động về dòng vốn và thời gian chuẩn bị tài chính, đồng thời sở hữu một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian. Ngoài ra, giải pháp cũng giúp các chủ nhân tương lai của Masteri Centre Point có cơ hội chuyển tới một môi trường sống tốt, mà không gặp gánh nặng về tài chính.

Với một kế hoạch rõ ràng. “Home for Home” được xem là cơ hội để đổi nhà với chi phí thấp hơn nhiều so với quá trình đổi nhà trước đây là trả trước 30-50% giá trị căn hộ ngay tại thời điểm mua. Từ đó giúp thêm nhiều người Việt có thể sở hữu được căn nhà mơ ước với chuẩn mực sống quốc tế tại khu Đông thành phố.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Masteri Centre Point:

Địa chỉ: Đại đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM

Địa chỉ nhà mẫu: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 0828 159 159

Email:sales@masterisehomes.com

https://cafef.vn/thu-duc-tiep-tuc-la-thi-truong-bat-dong-san-thu-hut-nguoi-mua-nha-20220310125524678.chn

Theo Cafef


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED