Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cách lựa chọn tài khoản số đẹp tại AIS Securities

 Lựa chọn tài khoản chứng khoán số đẹp dường như đã trở thành nhu cầu cũng như mong muốn của hầu hết khách hàng. Đây là hành vi mà nhiều người tin rằng sẽ giúp họ may mắn hơn trong hoạt động đầu tư.

Hiểu được tâm tư nói trên của nhà đầu tư, Công ty Chứng khoán AIS đã triển khai dịch vụ mở tài khoản chứng khoán số đẹp cho khách hàng. Đây là một hoạt động được xem là thu hút và ảnh hưởng tích cực đến thị hiếu khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tính năng siêu mới này.

Cách lựa chọn tài khoản số đẹp tại AIS Securities ảnh 1

Lý do khách hàng thích tài khoản số đẹp?

– Tài khoản chứng khoán số đẹp sẽ giúp chủ sở hữu dễ nhớ số tài khoản của mình, không mất thời gian kiểm tra lại từng con số.

– Tự chọn tài khoản chứng khoán số đẹp không chỉ mang lại cho bạn giá trị về hình thức mà còn nâng cao giá trị bản thân, tạo nên uy tín, đẳng cấp và thương hiệu của bạn.

– Tự chọn tài khoản chứng khoán số đẹp giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn số tài khoản theo sở thích hoặc theo mệnh của mình, từ đó đẩy mạnh khả năng giao dịch thành công trong quá trình đầu tư của bạn.

Tìm hiểu về dịch vụ tài khoản số đẹp của AIS Securities Từ trước đến nay, nếu khách hàng muốn sở hữu tài khoản ngân hàng hay sim số đẹp đều phải bỏ ra một khoản chi phí. Hoặc là khách hàng VIP mới có điều kiện mở sim, mở tài khoản với số mong muốn.

Giờ đây, điều đó không còn là đặc quyền riêng của ai mà hầu như mọi đối tượng khách hàng đều được sở hữu dịch vụ này thông qua việc mở tài khoản chứng khoán tại AIS. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu số theo đúng sở thích của mình khi mở tài khoản chứng khoán tại AIS.

Ưu đãi khi tự chọn tài khoản chứng khoán AIS số đẹp

– Mở tài khoản mọi lúc, mọi nơi với chi phí 0 đồng.

– Thoải mái lựa chọn kho số đẹp như mơ.

– AIS sử dụng Công nghệ eKYC mở tài khoản hoàn toàn online do đó khách hàng có thể mở bất kỳ lúc nào.

– Sở hữu tài khoản số đẹp tại AIS đồng nghĩa với việc khách hàng được hưởng thêm nhiều đặc quyền ưu đãi khi mở mới tài khoản, chẳng hạn như miễn phí giao dịch lên tới 6 tháng, miễn phí chuyển tiền, gia nhập cộng đồng Tư Vấn Đầu Tư chuyên nghiệp của AIS.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED