Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 29/12: Hướng đến ngưỡng kháng cự tâm lý 1.500 điểm

Đã có sự xác nhận trở lại của dòng tiền, tuy nhiên sự bùng nổ chưa thực sự mạnh, nhưng cũng là tín hiệu tích cực. Chỉ số VN-Index đang tiến sát ngưỡng tâm lý 1.500 điểm, khả năng sẽ gặp rung lắc ở ngưỡng này.

Báo Đầu tư Chứng khoán lược trích báo cáo phân tích kỹ thuật của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 29/12.

CTCK SHS

VN-Index có phiên tăng thứ ba liên tiếp và điểm đáng chú ý trong phiên hôm nay là thanh khoản khớp lệnh có sự gia tăng tốt và hiện đã cao hơn mức trung bình 20 phiên. Đây là tín hiệu cho thấy lực cầu trong phiên là tương đối mạnh và dòng tiền có dấu hiệu nhập cuộc trở lại.

Với diễn biến hôm nay thì xu hướng tăng của thị trường tiếp tục được củng cố và mục tiêu tiếp theo là ngưỡng kháng cự mang tính tâm lý 1.500 điểm. Đã có lúc VN-Index chạm đến ngưỡng này trong phiên hôm nay.

Dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo, VN-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm để hướng đến ngưỡng kháng cự tâm lý 1.500 điểm.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 29/12: Hướng đến ngưỡng kháng cự tâm lý 1.500 điểm ảnh 1
Biểu đồ kỹ thuật VN-Index.

CTCK Kiến Thiết Việt Nam – CSI

Phiên tăng thứ 3 liên tiếp của VN-Index, dù biên độ tăng điểm có thu hẹp lại so với các phiên trước, nhưng điểm tích cực là nút thắt về thanh khoản đã được cởi trói trong phiên hôm nay.

Dòng tăng điểm hôm nay có sự trở lại của nhóm ngân hàng nhưng tăng ấn tượng hơn cả là dòng các mã cổ phiếu vật liệu xây dựng và xây dựng với kỳ vọng lớn được hưởng lợi từ đầu tư công.

Về xu hướng, đã có sự xác nhận trở lại của dòng tiền, tuy nhiên sự bùng nổ chưa thực sự mạnh, nhưng cũng là tín hiệu tích cực. Chỉ số VN-Index đang tiến sát ngưỡng tâm lý 1.500 điểm, khả năng sẽ gặp rung lắc ở ngưỡng này.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 29/12: Hướng đến ngưỡng kháng cự tâm lý 1.500 điểm ảnh 2
Biểu đồ kỹ thuật HNX-Index.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED