Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

HDBank sắp phát hành 20 triệu cp ESOP với giá 10,000 đồng/cp

HDBank sắp phát hành 20 triệu cp ESOP với giá 10,000 đồng/cp

Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank, HOSE: HDB) vừa thông báo phát hành 20 triệu cp theo chương trình lựa chọn dành cho người lao động (ESOP) với giá 10,000 đồng/cp.

Số cổ phiếu dự kiến phát hành chiếm tỷ lệ 1.004% số cổ phiếu đang lưu hành. Thời gian nhận tiền mua cổ phiếu từ 24/12/2021 đến 05/01/2022.

Cổ phiếu ESOP sẽ bị hạn chế chuyển nhượng 3 năm kể từ ngày hoàn thành đợt phát hành. CBNV không được chuyển nhượng quyền nhận cổ phiếu cho bên thứ 3 và các quyền lợi nếu có phát sinh từ cổ phiếu đã phát hành cho cán bộ nhân viên (CBNV) sẽ không bị hạn chế/phong tỏa.

Phía ngân hàng cho biết việc phát hành cổ phiếu ESOP nhằm ghi nhận sự đóng góp của CBNV trong quá trình hoạt động kinh doanh, đem lại doanh thu và lợi nhuận vượt so với kế hoạch của Ngân hàng, đồng thời tiếp tục khuyến khích để tại động lực cho CBNV trong thời gian tới.

Trên sàn chứng khoán, giá cổ phiếu HDB tăng trần 28,700 đồng/cp (kết phiên 24/12), tăng 51% so với đầu năm, thanh khoản trên 4.7 triệu cp/ngày.

Hàn Đông

FILI


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED