Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nhận xe sang, trải nghiệm dịch vụ đỉnh tại Chứng Khoán Mirae Asset Việt Nam

“Xế xịn trao tay – mở ngay tài khoản” là chương trình tặng quà lớn nhất trong năm 2021 được Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) tổ chức, với mục đích khuyến khích khách hàng mới trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ đầu tư thú vị tại đây.

Vào ngày 25/02/2022 vừa qua, tại showroom KIA Phú Mỹ Hưng, Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) đã long trọng tổ chức buổi lễ trao xe cho Quý khách hàng trúng giải Kim Cương của chương trình “Xế xịn trao tay – Mở ngay tài khoản”. Tham gia cùng chương trình có sự hiện diện của của ông Kang Moon Kyung – Tổng Giám Đốc CTCK Mirae Asset (Việt Nam), và chủ nhân của giải thưởng là chị Lê Hoàng Thúy Vy cùng gia đình.

Có mặt tại lễ trao thưởng, chị Lê Hoàng Thúy Vy chưa hết bất ngờ, vui sướng vì nhận được giải thưởng giá trị. Chị cho biết: “Khi biết mình đã trúng giải Xe KIA Seltos, chị và mọi người trong gia đình đều bất ngờ và rất vui mừng. Thật sự cảm ơn Mirae Asset Việt Nam đã mang đến một chương trình ý nghĩa. Chắc chắn đây là dự báo may mắn cho những giao dịch sắp tới của mình tại Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam”

Nhận xe sang, trải nghiệm dịch vụ đỉnh tại Chứng Khoán Mirae Asset Việt Nam - Ảnh 1.

Chị Lê Hoàng Thúy Vy và Ông Kang Moon Kyung – TGĐ CTCK Mirae Asset (Việt Nam)

Chị Vy cũng cho biết, trước đây khi đầu tư vào chứng khoán, chị nhận thấy rất khó khăn trong việc cập nhật những kiến thức chứng khoán mới một cách có hệ thống, luôn thiếu thông tin để đánh giá các cổ phiếu để đưa ra các quyết định giao dịch đúng đắn. Ngoài ra, các nền tảng giao dịch thường phức tạp và khá khó sử dụng.

Tại CTCK Mirae Asset, chị đã nhận ra một số công cụ hỗ trợ tốt cho việc giao dịch của mình. Hàng ngày, chị thường xuyên truy cập vào website https://master.masvn.com/ của dự án “MASter Academy – Học cùng MAS, trở thành MASter” để học tập các kiến thức chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao, hoàn toàn miễn phí. Khi giao dịch, công cụ MAStrade đã giúp chị quản lí thông tin giao dịch, biểu đồ phân tích kĩ thuật, đặt lệnh.. trên cùng 1 màn hình vô cùng tiện lợi. Những lúc bận rộn, tính năng “stop loss” tự động cắt lỗ giúp bảo vệ tài khoản của chị 1 cách hiệu quả.

Chia sẻ tại sự kiện, chị Lê Hoàng Thúy Vy bày tỏ sự hào hứng trong trải nghiệm đầu tư của mình tại CTCK Mirae Asset: “CTCK Mirae Asset đã thay đổi tư duy đầu tư và trải nghiệm thành công của chị rất nhiều. Tỷ suất lợi nhuận của chị hiện nay tốt hơn so với trước và thực sự cảm thấy khá tiếc khi không mở tài khoản tại Mirae Asset sớm hơn.”

Nhận xe sang, trải nghiệm dịch vụ đỉnh tại Chứng Khoán Mirae Asset Việt Nam - Ảnh 2.

Công cụ giao dịch MAStrade tại CTCK Mirae Asset (Việt Nam)

Bên cạnh việc chú trọng cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm đa dạng, đầu tư vào nền tảng công nghệ nhằm gia tăng trải nghiệm của người dùng, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam còn thường xuyên mang đến nhiều “đặc quyền” dành riêng cho khách hàng mở mới tài khoản, quà tặng có giá trị nhằm khuyến khích các nhà đầu tư sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tại đây. Mở ngay tài khoản chứng khoán online trong 2 phút để nhận được các ưu đãi tiếp theo, tại đây: https://masvn.com/register

https://cafef.vn/nhan-xe-sang-trai-nghiem-dich-vu-dinh-tai-chung-khoan-mirae-asset-viet-nam-2022030211493281.chn

Theo Cafef


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED