Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

PAS dự kiến phát hành riêng lẻ 15 triệu cp

PAS dự kiến phát hành riêng lẻ 15 triệu cp

HĐQT CTCP Quốc tế Phương Anh (UPCoM: PAS) dự kiến trình cổ đông thông qua phương án phát hành riêng lẻ cho nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp. Mục đích phát hành nhằm bổ sung nguồn vốn để triển khai thực hiện 2 dự án bất động sản tại Đà Nẵng.

* PAS lên kế hoạch thu về gần 63 tỷ đồng lãi sau thuế trong năm 2022

Cụ thể, PAS dự kiến phát hành 15 triệu cp với giá 10,000 đồng/cp, tổng giá trị phát hành là 150 tỷ đồng. Thời gian phát hành dự kiến trong năm 2023.

Mục đích phát hành nhằm bổ sung nguồn vốn để triển khai thực hiện 2 dự án bất động sản tại Đà Nẵng là dự án Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và nhà ở cao tầng và dự án Tòa nhà thương mại dịch vụ và căn hộ để bán. Tổng mức vốn đầu tư dự kiến của 2 dự án là 1,750 tỷ đồng.

Hiện tại, các dự án này do PAS làm chủ đầu tư đã được UBNN TP Đà Nẵng phê duyệt chỉ tiêu kiến trúc xây dựng. Dự án đang trong quá trình hình thành, triển khai, xin cấp phép và phê duyệt…

Toàn bộ số tiền 150 tỷ đồng thu được từ đợt chào bán sẽ được Công ty dùng tài trợ cho giai đoạn chuẩn bị dự án (các chi phí xin cấp phép, đóng các chi phí nghĩa vụ tài chính của dự án với Nhà nước, chi phí chuẩn bị mặt bằng và chi trả phần chi phí xây lắp và thiết bị của dự án). Thời gian thực hiện giải ngân dự kiến trong quý 2/2023.

Minh Hồng

FILI

Theo Viet stock.vn


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED