Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

S&P 500 và Thị trường Mỹ mở cửa đi ngang vào ngày Thứ Tư

S&P 500 và Thị trường Mỹ mở cửa đi ngang vào ngày Thứ Tư
© Reuters.

Theo Daniel Shvartsman

Thị trường chứng khoán Mỹ ít biến động trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Tư trong tuần lễ giao dịch kỳ nghỉ lễ.

S&P 500 đã tăng vài điểm vào lúc 10 giờ 45 sáng ET (15 giờ 45 GMT, tăng 0,1%, sau khi giao động giữa sắc đỏ và xanh, trong khi NASDAQ Composite hồi phục sau giai đoạn đầu giảm để giảm chỉ còn 0,2%.Và Russell 2000 tăng trở lại để hòa vốn. Dow Jones nổi bật, tăng 102 điểm hay 0,3%.

Phản ánh sự tụt hậu của Nasdaq, một số cổ phiếu công nghệ nằm trong số những cổ phiếu giảm giá hàng đầu trong thời gian đầu giao dịch, bao gồm Advanced Micro Devices Inc (NASDAQ: AMD) (-2,8%), Nvidia (NASDAQ: NVDA ) (-2,3%) và Tesla (NASDAQ: TSLA) (-1%), sau đợt bán cổ phiếu cuối cùng trong thời điểm hiện tại của Giám đốc điều hành Elon Musk. Rivian Automotive Inc (NASDAQ: RIVN) giao dịch giảm 4,7% do có tin tức về việc chậm giao xe tải và xe bán tải lớn hơn của họ. Astra Space Inc (NASDAQ: ASTR) giảm 8,8% sau khi quỹ phòng hộ Kerrisdale Capital bán khống cổ phiếu và gọi đây là “SPAC không gian tồi tệ nhất năm 2021”.

Ở chiều ngược lại, nhà sản xuất bộ nhớ Western Digital (NASDAQ: WDC) đã giao dịch tăng 6% lên mức cao nhất trong 5 tháng, với Micron Technology (NASDAQ: MU) cũng tăng 2,6%. Tractor Supply (NASDAQ: TSCO) giao dịch tăng 2,2%, trong khi Nike Inc (NYSE: NKE) giao dịch tăng 1,6%, Gap (NYSE: GPS) tăng 1,2%, Ross Stores Inc (NASDAQ: ROST) tăng 1,1% và Target Corporation (NYSE: TGT) tăng 1,7%. Victoria’s Secret thông báo một kế hoạch mua lại cổ phiếu cấp tốc trị giá 250 triệu đô la và cổ phiếu tăng 12%.

Dầu thô WTI giao sau đã tăng lên 1,4% trong ngày sau khi báo cáo dự trữ dầu thô của EIA cho thấy mức giảm so với dự kiến ​​về hàng tồn kho, trong khi {{8833|dầu Brent giao sau} } cũng tăng 1,4%. Dữ liệu API của ngày hôm qua cho thấy dự trữ thấp hơnlà một dấu hiệu tăng giá cho giá dầu trong bối cảnh các câu hỏi về việc liệu số ca nhiễm Covid-19 cao kỷ lục có làm chậm nền kinh tế hoặc có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân trong khoảng thời gian này hay không.

Tiền điện tử có vẻ sẽ có ngày giảm thứ hai liên tiếp, với Bitcoin giảm 2,4%, Ethereum giảm 2,9% và Solana giảm sâu hơn với mức giảm 5,4%.

Cal-Maine Foods (NASDAQ: CALM) đã giảm lỗ sau khi báo cáo thu nhập của họ ngày hôm qua. Nhà sản xuất trứng đã bỏ lỡ các con số khi họ trích dẫn chi phí lao động và thức ăn là một vấn đề, cả hai đều đáng chú ý khi các nhà đầu tư chọn lọc dữ liệu ít ỏi trong tuần này để xem xét lạm phát khi bước vào năm 2022 .

Theo investing.com 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED