Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

VPS lên tiếng về thông tin khách hàng bị hack mật khẩu tài khoản, đưa lên web đen

Trước thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng về việc một số khách hàng bị kẻ gian xâm nhập tài khoản trái phép, gây thiệt hại lớn, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Trong thông báo vừa phát đi tối 5/9, VPS cho biết, vào khoảng thời gian từ cuối tháng 5/2023 đến đầu tháng 6/2023, trong quá trình giám sát và thu thập thông tin trên không gian mạng về tài khoản khách hàng, Công ty VPS có phát hiện được một số tài khoản chứng khoán có dấu hiệu bị lộ mật khẩu đăng nhập được đưa lên các trang web đen.

Ngay khi phát hiện sự việc, Công ty đã khẩn trương thực hiện các biện pháp nhằm kịp thời ngăn chặn những thiệt hại tiềm ẩn cho khách hàng trên không gian mạng, hướng tới bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Đồng thời, VPS cũng đã liên hệ, trình báo sự việc với cơ quan Công an, tích cực phối hợp, cung cấp thông tin phục vụ quá trình điều tra.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED