Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

VPS miễn phí 60 ngày giao dịch chứng khoán cơ sở cho tài khoản mở mới

 Miễn phí 60 ngày đầu giao dịch chứng khoán cơ sở không đi kèm điều kiện giao dịch (thay vì 45 ngày như hiện nay), VPS ngày càng “ghi điểm” trong lòng khách hàng khi liên tục có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư mới.

Nhân dịp đại lễ 30/4 – 1/5, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) chính thức triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn “MIỄN PHÍ 60 NGÀY GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ”.

Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng thêm 15 ngày miễn phí giao dịch chứng khoán (từ 45 ngày lên 60 ngày miễn phí giao dịch) khi mở mới tài khoản tại VPS từ ngày 30/4/2022 đến 31/10/2022.

Từ ngày thứ 61, VPS sẽ áp dụng mức phí theo giao dịch hiện hành: mức phí giao dịch 0.13% trên kênh Online; 0.15% với các kênh giao dịch khác.

Chương trình ưu đãi này được áp dụng với các giao dịch chứng khoán cơ sở trên tiểu khoản 1, chưa bao gồm phí, thuế theo quy định của Sở Giao dịch. Đây là chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất của VPS đối với sản phẩm chứng khoán cơ sở.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, trong thời gian qua, VPS liên tục triển khai các chương trình hấp dẫn cho các nhà đầu tư mở mới tài khoản, cùng việc ra mắt nhiều sản phẩm độc đáo như giải pháp quà tặng tài chính thời thượng GIFY – quà tặng tài chính kết hợp cổ phiếu và tiền mừng cho khách hàng, hay cộng đồng đầu tư dành cho giới trẻ Zinvest.

Ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, VPS hiện đang là một trong những công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Kết thúc quý I/2022, VPS vẫn tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu ở mảng môi giới chứng khoán trên cả HOSE, HNX và UPCOM.

Theo số liệu thống kê mới được công bố của các Sở giao dịch chứng khoán, VPS tiếp tục duy trì được vị trí dẫn đầu về thị phần môi giới cổ phiếu trên những sàn giao dịch này với tỷ lệ thị phần lần lượt trên HOSE, HNX, UPCOM đạt 17,94%, 20,98%, 24% trong quý I/2022.

Ngoài lợi thế về chính sách khuyến mãi, nền tảng tài chính SmartOne do VPS phát triển cũng được đánh giá là siêu ứng dụng quản lý tài chính cá nhân và đầu tư tích hợp nhiều tiện ích và tính năng giao dịch với độ bảo mật cao, đem đến trải nghiệm vượt trội với đa dạng các sản phẩm.

Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể mở tài khoản trực tuyến qua eKYC tại đây và và tải siêu ứng dụng VPS SmartOne tại đây để trải nghiệm giao dịch chứng khoán cơ sở.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED