Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Dự trữ dầu của Mỹ tăng 4,8 triệu thùng, giá dầu giảm nhẹ

Dự trữ dầu của Mỹ tăng 4,8 triệu thùng, giá dầu giảm nhẹ
© Reuters.

Theo Yasin Ebrahim

Hocviendautu.edu.vn – Dự trữ dầu thô của Mỹ đã tăng nhiều hơn dự kiến ​​vào tuần trước, API báo cáo hôm thứ Ba, nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến đà tăng của giá dầu trong bối cảnh lo ngại về nhu cầu đã giảm bớt.

WTI tương lai được giao dịch ở mức 101,67 USD / thùng sau báo cáo sau khi tăng 3,2% ở mức 101,70 USD / thùng.

Dự trữ dầu thô của Mỹ tăng 4,8 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 21 tháng 4. Con số này so với mức tăng 4,5 triệu thùng do API báo cáo trong tuần trước. Các nhà kinh tế đã kỳ vọng mức tăng khoảng 2,2 triệu thùng.

Giá dầu tăng trong ngày thứ Ba khi lo ngại về nhu cầu đã giảm bớt phần nào sau khi Trung Quốc cho biết họ sẽ hỗ trợ nền kinh tế của mình khi một đợt phong tỏa khác có khả năng xảy ra.

Dữ liệu của API cũng cho thấy tồn kho xăng giảm 3,9 triệu thùng trong tuần trước, trong khi dự trữ sản phẩm chưng cất tăng 431.000 thùng.

Báo cáo tồn kho chính thức của chính phủ ​​vào thứ Tư dự kiến ​​sẽ cho thấy kho dự trữ dầu thô hàng tuần của Mỹ tăng khoảng 2,0 triệu thùng trong tuần trước.

Theo investing.com 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED