Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tòa án từ chối yêu cầu của Ripple về việc tiết lộ giao dịch tiền mã hóa của SEC

21:45 Ngày 22/9/2021

Thẩm phán Hoa Kỳ là ông Sarah Netburn đã từ chối yêu cầu của Ripple về các tài liệu nêu chi tiết hoạt động giao dịch tiền mã hóa của SEC.

Tòa án từ chối yêu cầu của Ripple về việc tiết lộ giao dịch tiền mã hóa của SEC

Trong một kiến ​​nghị được công bố với cơ quan đăng ký liên bang vào ngày 21 tháng 9, Thẩm phán Sarah Netburn đã từ chối cấp cho Ripple quyền truy cập vào các tài liệu có thể cho thấy liệu các nhân viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã thực hiện các giao dịch bằng Bitcoin, Ethereum hoặc XRP hay chưa.

Sự việc bắt đầu khi Ripple cho rằng khi đại diện của công ty gặp cố vấn của SEC vào tháng 8 này, các luật sư thực thi đã tuyên bố trong cuộc họp rằng các nhân viên của SEC đã bị cấm giao dịch XRP sau khi lệnh điều tra chính thức được ban hành vào năm 2019. Tuy nhiên, Ripple cho rằng SEC vẫn chưa đưa ra bất kỳ tài liệu nào hỗ trợ cho những tuyên bố của họ.

Ngoài các tài liệu đó, nhóm pháp lý Ripple lập luận rằng việc bao gồm các quyết định giao dịch cá nhân của các nhân viên SEC trong quá trình khám phá sẽ cho thấy sự thiếu rõ ràng về trạng thái của XRP và liệu SEC có tin rằng XRP là chứng khoán hay không.

Mặc dù vừa bị “thua trận” trong việc truy cập vào các hoạt động giao dịch của SEC, Ripple vẫn có một điểm sáng chính là Thẩm phán Netburn đã nhắc lại rằng SEC nên cung cấp cho Ripple tài liệu xác nhận tuyên bố gần đây của họ rằng các nhân viên của cơ quan được hướng dẫn từ chối giao dịch XRP vào năm 2019.

Theo Forbes

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED