Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tỷ phú Mexico Ricardo Salinas: Ngân hàng của tôi sẽ sớm hỗ trợ Bitcoin

22:20 Ngày 13/8/2021

Vừa qua, tỷ phú người Mexico – ông Ricardo Salinas Pliego – đã xác nhận rằng ngân hàng của ông sẽ sớm hỗ trợ cho Bitcoin và nhiều đồng tiền mã hoá khác. Đồng thời, ông cũng bổ sung thêm “đôi mắt laser” vào ảnh đại diện Twitter của mình để khẳng định tình yêu và sự ủng hộ mãnh liệt dành cho Bitcoin.

Tỷ phú Mexico Ricardo Salinas: Ngân hàng của tôi sẽ sớm hỗ trợ Bitcoin

Người sáng lập kiêm Chủ tịch của Grupo Salinas đã xác nhận rằng ngân hàng Banco Azteca sẽ chấp nhận Bitcoin trong tương lai gần sắp tới. Bên cạnh đó, vị chủ tịch ngân hàng Banco Azteca cũng vừa thêm “mắt laser Bitcoin” vào ảnh đại diện trên trang Twitter cá nhân.

Trên thực tế, từ lâu nay thì Ricardo Salinas Pliego nổi tiếng là một người cực kỳ ủng hộ Bitcoin. Trong quá khứ, vào cuối tháng 06/2021, tỷ phú Mexico thông báo rằng đang lên kế hoạch để ngân hàng Banco Azteca chấp nhận Bitcoin.

Ricardo Salinas Pliego hiện là tỷ phú đứng thứ 3 tại Mexico và thứ 166 trên thế giới với khối tài sản ròng ước tính khoảng 15,6 tỷ USD. Còn Banco Azteca của ông cũng là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Mexico.

Vào tháng 11 năm ngoái, tỷ phú Ricardo tiết lộ rằng ông đã trích 10% trong danh mục của mình để đầu tư Bitcoin. Ông ấy coi tiền điện tử lớn nhất là một cách tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư của một người:

“Bitcoin là một cách tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và tôi nghĩ rằng tất cả các nhà đầu tư nên bắt đầu nghiên cứu về tiền mã hoá và tương lai của chúng. Tại Banco Azteca, chúng tôi đang nỗ lực mang chúng đến với khách hàng của mình để tiếp tục thúc đẩy tự do tài chính.

Theo CNBC

Xem thêm :


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED