Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tỷ phú Simon Nixon mong muốn đầu tư nhiều hơn vào tiền mã hoá

14:25 Ngày 27/8/2021

Văn phòng gia đình của Simon Nixon – một vị tỷ phúngười Anh – cho biết đang có kế hoạch tăng cường tiếp xúc với các tài sản tiền mã hoá.


Tỷ phú Simon Nixon mong muốn đầu tư nhiều hơn vào tiền mã hoá

Vừa qua, công ty quản lý tài sản và đầu tư của tỷ phú Simon Nixon chia sẻ rằng họ đang có kế hoạch để tăng cường tiếp xúc với các tài sản tiền mã hoá. Theo CEO của Seek Capital, Adam Protoc thì tiền mã hoá sẽ tiếp tục phát triển và chiếm một phần đáng kể trong thị trường tài chính.

Chính vì thế nên văn phòng gia đình sẽ tăng cường phân bổ cho thị trường. Bên cạnh đó, họ cũng thuê một nhà phân tích tiền mã hoá để đảm bảo kế hoạch được vận hành hiệu quả hơn.

*Theo định nghĩa, văn phòng gia đình là một công ty tư nhân chuyên xử lý đầu tư và quản lý tài sản cho các cá nhân hay gia đình có giá trị ròng cao.

Trên thực tế, có thể thấy rằng nhu cầu tham gia vào thị trường tiền mã hoá của các tổ chức, đặc biệt là những văn phòng gia đình ngày càng tăng. Điều này đã được minh chứng qua một cuộc khảo sát do Goldman Sachs thực hiện. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại đây:

Điều này kết luận rằng gần một nửa số nhà đầu tư tổ chức tham gia vào cuộc khảo sát đã tăng sự quan tâm của mình dành cho thị trường tiền mã hoá. Không chỉ có các quỹ đầu tư hay văn phòng gia đình mà sự chú ý này còn được “lây” sang các ngân hàng lớn trên thế giới. Theo dữ liệu ghi nhận từ Block Data, có đến 55 ngân hàng trong “top 100” đã và đang đầu tư vào tiền mã hoá.

Bên cạnh đó, một nghiên cứu khác do Fidelity thực hiện còn mang đến những kết quả lạc quan hơn. Cụ thể, khảo sát này cho thấy rằng khoảng 70% nhà đầu tư tổ chức đang có kế hoạch tăng cường phân bổ vào các đồng tiền mã hoá của họ tại thời điểm hiện tại. Hoặc họ sẽ thực hiện giao dịch mua đầu tiên của mình vào trong thời gian ngắn sắp tới.

Theo Fortune

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED