Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Wells Fargo ra mắt quỹ Bitcoin dành riêng cho “giới siêu giàu”

14:15 Ngày 20/8/2021

Vào ngày 19/08, nhà quản lý tài sản có giá trị lên đến 2.000 tỷ USD – Wells Fargo (NYSE:WFC) – đã đăng ký với các cơ quan chức năng của Mỹ để thành lập một quỹ NYSE Bitcoin thụ động. Thông báo này được đưa ra sau khi Wells Fargo tuyên bố cho phép khách hàng tiếp xúc với Bitcoin vào hồi đầu tháng 8 năm nay.

Wells Fargo ra mắt quỹ Bitcoin dành riêng cho “giới siêu giàu”

Theo đó, Wells Fargo cũng gia nhập danh sách những “ông lớn” có phương tiện đầu tư tiền điện tử gián tiếp cho các khách hàng giàu có. Danh sách này bao gồm một cái tên nổi bật khác là JPMorgan (NYSE:JPM).

Một số nguồn tin tiết lộ rằng Wells Fargo sẽ chào mời các nhà đầu tư “thượng lưu” bằng một đợt chào bán được quản lý linh hoạt. Theo một số tài liệu thì NYDIG và FS Investment đang cùng hợp tác với Wells Fargo trong đợt chào bán này.

Ngoài ra, quỹ Bitcoin thụ động mà JPMorgan giới thiệu hồi đầu tháng 8 cũng đã chính thức được đệ trình lên SEC vào ngày 19/08.

Về phía Wells Fargo, nhà quản lý tài sản này vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào khác về việc thành lập quỹ Bitcoin thụ động tại thời điểm đưa tin.

Theo Fortune

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED