Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


API: Kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm 8,5 triệu thùng trong tuần trước, giá dầu tăng

9:42 Ngày 16/6/21

Dự trữ dầu thô của Mỹ giảm trong tuần trước và tồn kho sản phẩm chưng cất, bao gồm xăng, tăng, trong khi nhiều nhà đầu tư vẫn tin rằng nhu cầu năng lượng sẽ tăng vì du lịch quốc tế dự kiến ​​sẽ tăng lên khi các nền kinh tế mở cửa trở lại.

API: Kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm 8,5 triệu thùng trong tuần trước, giá dầu tăng

WTI, điểm chuẩn cho giá dầu thô của Mỹ, đã tăng 2,23% lên 72,46 USD sau tin tức này, sau khi tăng 1,75% ở mức 72,12 USD / thùng.

Dự trữ dầu thô của Mỹ giảm 8,5 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 10/6, theo ước tính do Viện Dầu mỏ Mỹ công bố hôm thứ Ba. Con số này cao hơn mức giảm 2,1 triệu thùng do API báo cáo trong tuần trước nữa.

API cũng cho thấy dự trữ xăng tăng khoảng 2,9 triệu trong tuần trước, so với mức tăng 2,4 triệu trong tuần trước nữa và dự trữ sản phẩm chưng cất tăng khoảng 2,0 triệu thùng.

Báo cáo tồn kho chính thức của chính phủ sẽ được công bố vào thứ Tư dự kiến ​​cho thấy dự trữ dầu thô hàng tuần của Mỹ giảm khoảng 3,3 triệu thùng trong tuần trước.

 

  • Theo Fortune

 

Xem thêm: