Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Cá voi ‘xả hàng’, giá Bitcoin về 37.000 USD

22:24 Ngày 18/6/21

Dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy cá voi đang xả Bitcoin khi thị trường điều chỉnh trở lại.

Cá voi ‘xả hàng’, giá Bitcoin về 37.000 USD

Mới đây, Giám đốc điều hành nền tảng phân tích dữ liệu CryptoQuant, Ki Young Ju cảnh báo thị trường hiện rất không chắc chắn khi cá voi Bitcoin bắt đầu xử lý tài sản số.

Vì vậy, Ju đưa ra lời khuyên “hãy dừng giao dịch, kiên nhẫn và chờ đợi những biến động tiếp theo”.

Theo đó, dữ liệu cho thấy các cá voi bắt đầu xả hàng khi thị trường mất đà vào sáng hôm nay. Chỉ một vài ngày trước, tình hình của Bitcoin khả quan hơn khi lần đầu tiên vượt mốc 40.000 USD, đạt 41.000 USD- mức cao nhất trong gần một tháng trở lại đây.

Tuy nhiên, mức giá này không thể duy trì được lâu khi BTC mất đi sự hỗ trợ tại vùng 40.000 USD. Mức giá thấp nhất có lúc về 37.000 USD trước khi hồi phục nhẹ trở lại. Sự thống trị của Bitcoin vẫn ở trong khoảng 45%.

Bên cạnh đó, thị trường altcoin cũng có những chuyển động tương tự như Bitcoin. Trong khung thời gian 24 giờ, màu đỏ thống trị gần như toàn bộ thị trường altcoin với các altcoin hàng đầu mất khá nhiều giá trị kể từ ngày hôm qua.

 

  • Theo INC

 

Xem thêm: