Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Các khách hàng của Goldman Sachs sẽ có thể đầu tư vào bitcoin và altcoin trong Q2

1/4/2021  9:50

 

Dịch vụ đầu tư tiền điện tử sẽ mở cửa cho các khách hàng của Goldman Sachs vào quý 2, theo trích dẫn từ CNBC cho biết.

 

Cụ thể hơn, theo nguồn tin từ CNBC cho biết, đại diện của ngân hàng Goldman Sachs bà Mary Rich đã xác nhận “kế hoạch của ngân hàng là sẽ cung cấp tài sản tiền điện tử cho các nhà đầu tư có nhu cầu”.

Động thái này sẽ giúp các khách hàng của Goldman Sachs tiếp cận gần hơn với thị trường tiền điện tử, từ đó mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới.

CNBC dẫn lời bà Mary Rich: “Goldman Sachs đang hợp tác chặt chẽ với các bên nhằm giúp các khách hàng giàu có của chúng tôi tiếp xúc với bitcoin và altcoin. Một số dịch vụ đầu tư vào tiền điện tử sẽ đến trong thời gian ngắn tới”.

 

Các khách hàng của Goldman Sachs sẽ có thể đầu tư vào bitcoin và altcoin trong Q2

Dự kiến, dịch vụ sẽ diễn ra vào quý 2 năm nay.

Với vị thế hiện có của Goldman Sachs, ngân hàng này có thể mang lại một dòng tiền mới chảy vào thị trường Bitcoin thông qua việc tham gia vào các quỹ tiền điện tử.

Rich tiếp tục nhấn mạnh: “nhu cầu là động lực lớn đằng sau quyết định tham gia thị trường Crypto của Goldman Sachs”.

 

“Nhiều khách hàng của Goldman Sachs đang xem bitcoin là hàng rào chống lại lạm phát và tình hình tồi tệ trong năm qua đã khiến nhu cầu về bitcoin tăng cao…nhiều người thực sự đang tìm cách tham gia vào thị trường này”

Giống như nhiều ngân hàng lớn, Goldman Sachs cũng đã thay đổi quan điểm của mình đối với Bitcoin, từ một ngân hàng hoài nghi về tiền điện tử…nay đã cởi mở hơn rất nhiều.

“Cuối cùng các ngân hàng lớn sẽ phải cung cấp dịch vụ bitcoin cho tất cả mọi người” đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano, nhận xét.

 

The Wall Street Journal (USA)

 

Xem thêm: