Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Cổ phiếu Rocket giảm trở lại sau khi biến động mạnh

4/3/2021  9:15

 

Cổ phiếu của Rocket Companies Inc (NYSE: RKT) đã giảm 27% sau một đợt biến động mạnh trong tuần này, và ít nhất một nhà phân tích đang đưa ra dấu hiệu thận trọng.

 

Cổ phiếu Rocket giảm trở lại sau khi biếng động mạnh

Cổ phiếu của công ty cho vay tiêu dùng đã tăng đột biến trong vài ngày qua, được cho là do các nhà đầu tư bán lẻ đang đẩy mạnh một đợt đặt mua vào, theo kiểu các giao dịch đối với GameStop Corp (NYSE: GME) và AMC Entertainment Holdings Inc (NYSE: AMC) vào đầu năm nay. Nhà phân tích Daniel Perlin của RBC Capital Markets đã cắt giảm xếp hạng của mình đối với công ty từ mức ‘khả quan’ xuống ‘trung bình’, với mục tiêu giá là 30 Đô la, mà theo ông đã là mức cao.

 

RKT đã tăng khoảng 71% vào thứ Ba và 109% kể từ tuần trước, “đã vượt qua mức giá mục tiêu cao của chúng tôi là 30 Đô la cho mỗi cổ phiếu. Chúng tôi đang hạ cấp cổ phiếu xuống ‘trung bình’ từ ‘khả quan’, vì chúng tôi tin rằng tỷ lệ rủi ro / lợi nhuận hiện đã cân bằng hơn, nếu không nói nó bị lệch về phía giảm”, Perlin nói trong một ghi chú qua đêm.

Rocket đã báo cáo kết quả khả quan cho quý 4 và cả năm 2020 và cho biết họ sẽ trả cho cổ đông khoản cổ tức đặc biệt 1,11 Đô la một cổ phiếu.

 

-The Wall Street Journal (USA)-

 

Xem thêm: