Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Công ty SG Holdings tuyển dụng thêm 150 nhân sự vị trí trưởng phòng kinh doanh và nhân viên kinh doanh

26/10/2020

 

Nhằm theo đuổi các giá trị mới và thực thi chiến lược trở thành đơn vị tổng đại lý / phát triển dự án, đối tác của các Chủ đầu tư lớn trong năm 2020 – 2021 SG Holdings cần chiêu mộ thêm 150 nhân sự cho vị trí Trưởng phòng kinh doanh và Nhân viên kinh doanh.

 

Về SG Holdings

Công ty Cổ phần SG Holdings thành lập năm 2018, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, là đối tác chiến lược đáng tin cậy của nhiều Chủ đầu tư uy tín trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Sau hơn 2 năm hoạt động, SG Holdings đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản thông qua việc triển khai thành công nhiều dự án ở nhiều phân khúc khác nhau: Dự án Paragrus nằm trong đại quần thể đô thị – giải trí – nghỉ dưỡng KN Paradise (800ha), Khu phức hợp thể thao giải trí Thanh Long Bay, Căn hộ du lịch tiêu chuẩn 5 sao TMS Quy Nhơn, Khu đô thị biển Nhơn Hội New City, Dự án Cam Ranh Bay, Dự án căn hộ du lịch biển cao cấp The Sóng, Dự án căn hộ biển Aria Vũng Tàu, Dự án Kỳ Co Gateway, Dự án khu đô thị kiểu mẫu Icon Central, Dự án The Emerald golf view, Dự án Astral City, Dự án Eco Xuân…

 

Lễ kí kết đơn vị phân phối chiến lược dự án Icon Central

Tiếp nối thành công các dự án trước đó, sắp tới SG Holdings sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều dự án quy mô lớn hơn, mang lại nhiều kênh đầu tư hiệu quả giúp cho khách hàng giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận. Dự kiến trong năm 2021, công ty sẽ phân phối hơn 1.200 sản phẩm căn hộ, đất nền đến quý khách hàng trong và ngoài nước

Với đội ngũ kinh doanh gần 100 nhân sự tại SG Holdings, hiện nay chúng tôi đang tuyển dụng thêm 150 nhân sự kinh doanh, nâng tổng số nhân sự lên 250 nhân sự nhằm đáp ứng tốt nhất về nguồn lực cho kế hoạch hoạt động trong những năm sắp tới.

 

Tại sao chọn SG Holdings là nơi phát triển?

Ban Lãnh đạo SG Holdings luôn định hướng & xây dựng SG Holdings trở thành ngôi nhà thứ 2, ngôi nhà của sự đoàn kết, của ước mơ, của lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Thực hiện sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV thông qua những chính sách, những hoạt động nhằm gắn kết tập thể CBNV.

 

Bên cạnh đó chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để CBNV phát huy hết khả năng của mình, tạo sân chơi lành lạnh, khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức…để tiến xa hơn và đảm nhận những trọng trách cao hơn trong công việc. Trong ngôi nhà SG Holdings, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng. Mỗi nhân viên là một mảnh ghép quan trọng đóng góp vào thành công chung của công ty.

 

Song song với các hoạt động bán hàng, tại SG Holdings luôn đồng hành cùng CBNV trên hành trình nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, hướng đến lộ trình thăng tiến trong công việc. Các chương trình đào tạo bao gồm: Đào tạo văn hoá hội nhập cho tất cả CBNV; Đào tạo kỹ năng bán hàng; Đào tạo kỹ năng chốt sale hiệu quả; Đào tạo kỹ năng truyền đạt hiệu quả; Đào tạo kỹ năng làm việc nhóm; Đào tạo khả năng nói chuyện trước đám đông…

Nhiều hoạt động Teambuilding, thiện nguyện ý nghĩa và gắn kết

Với nguồn sản phẩm đất nền, nhà phố, căn hộ dồi dào ổn định, SG Holdings sẽ đảm bảo nguồn thu nhập và chính sách tốt cho toàn bộ nhân viên kinh doanh của công ty.

Thành công của bạn chính là thành tựu của SG Holdings và trên chặng đường phát triển của SG Holdings có sự đóng góp của bạn.

 

Xem thêm: