Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Dòng tweet mới nhất của ông chủ Tesla khiến Bitcoin bốc hơi hơn 3%

10:58 Ngày 4/6/21

Bitcoin đã giảm hơn 3% vào thứ Sáu (4/6), sau khi ông chủ Tesla, Elon Musk, tung ra một dòng tweet ám chỉ về sự chia tay với đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường này. Mặc dù, nó vẫn đang có mức tăng hàng tuần tốt nhất trong khoảng một tháng gần đây, khi đang cố gắng phục hồi sau sự sụp đổ hồi tháng Năm.

 

Dòng tweet mới nhất của ông chủ Tesla khiến Bitcoin bốc hơi hơn 3%

 

Mới đây nhất, Bitcoin đã giảm khoảng 3,6% ở mức 37,809 USD, sau khi Musk đăng tải dòng tweet “#Bitcoin” và một biểu tượng cảm xúc đau lòng phía trên meme xuất hiện để cho thấy một cặp đôi đang nói lời chia tay. Bitcoin đã tăng 6,3% trong tuần này.

Musk được biết đến là một trong những người ủng hộ lớn cho tiền điện tử, nhất là Bitcoin, nhưng ông lại nhanh chóng thay đổi thái độ và đưa ra lời chỉ trích đồng tiền điện tử này kể từ khi Tesla đình chỉ kế hoạch sử dụng nó để thanh toán cho ô tô, do lo ngại về việc sử dụng năng lượng của nó.

 

                                     – Theo The Sun – 

 

Xem thêm: