Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


ETH bị khóa trong DeFi đạt mức cao mới, tương đương 8.3% nguồn cung

19/3/2021  18:05

 

Số lượng Ethereum bị khóa trong các giao thức tài chính phi tập trung (DEFI) và smart contract đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới với hơn 9 triệu.

 

Ethereum đã giữ được phần lớn lợi nhuận của mình trong năm nay, điều này phần lớn là nhờ chúng đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các giao thức tài chính phi tập trung (Defi).

Theo số liệu từ trang phân tích DefiPulse, số lượng ETH bị khóa trên toàn bộ hệ sinh thái DeFi hiện đang ở mức kỷ lục là 9.2 triệu.

 

 ETH bị khóa trong DeFi đạt mức cao mới, tương đương 8.3% nguồn cung

Và với mức giá 1.800 USD cho mỗi ETH, thì con số này tương đương với 16.5 tỷ USD.

Về nguồn cung, nó chiếm khoảng 8.3% tổng nguồn cung Ethereum, tức là hơn 115 triệu token. Theo Santiment, số lượng địa chỉ nắm giữ 100-10K ETH đã giảm khoảng 7% kể từ khi tài sản này đạt mức cao nhất mọi thời đại tại 2.050 USD vào ngày 20 tháng 2.

 

Người cung cấp NFT tại FlamingoDAO, Chris Cable, nhận xét rằng các tài khoản này đang đưa ETH vào các smart contract DeFi:

:Nhiều/hầu hết các ví ETH trị giá 100 -10.000 USD có xu hướng đưa ETH của họ vào hoạt động trong DeFi…

Theo nhà cung cấp phân tích Glassnode, số lượng Ethereum bị khóa trong DeFi đã tăng trưởng đều đặn trong ba tháng qua, với mức tăng trung bình 9.6% hàng tháng. Nhưng trong giai đoạn gần đây nhất (từ ​​ngày 17/2 đến ngày 17/3) thì mức trung bình đã nhích lên 11.2%

Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Sanitment cũng lưu ý rằng các tài khoản cá voi nắm giữ hơn 10 nghìn ETH đã không suy giảm số lượng. Điều đó cho thấy rằng chúng được sở hữu hoặc quản lý bởi các sàn giao dịch, tập đoàn hoặc quỹ tổ chức.

 

-The New York Times (USA)-

 

Xem thêm bài viết: