Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Fei Labs huy động được hơn 1,2 tỷ USD cho dự án stablecoin của mình

5/4/2021  9:35

 

Fei Labs, công ty đứng sau stablecoin Fei Protocol (FEI), đã huy động được 639,000 ETH, tương đương 1,27 tỷ USD theo giá hiện tại, cho dự án stablecoin của mình.

 

Số tiền huy động 639,000 ETH được cam kết là để phát triển cho dự án stablecoin Fei Protocol.

Trong một tuyên bố gần đây, toàn bộ số ETH trên sẽ được sử dụng làm tài sản thế chấp để khai thác các stablecoin FEI. Theo Fei Labs, đã có hơn 17,000 địa chỉ tham gia vào sự kiện “Genesis” của stablecoin FEI.

Theo The Block Research cho biết đồng stablecoin FEI sử dụng “Protocol Controlled Value” để bán và mua lại nguồn cung nhằm duy trì mức giá 1 USD của nó.

 

Fei Labs huy động được hơn 1,2 tỷ USD cho dự án stablecoin của mình

Với số tiền vừa huy động được, Fei Labs đã cung cấp tính thanh khoản trên sàn Uniswap, ngay lập tức biến nó trở thành pool lớn nhất trên sàn giao dịch phi tập trung với hơn 2,6 tỷ USD thanh khoản.

Fei Protocol là một nền tảng stablecoin phi tập trung. Fei Protocol hoạt động dựa trên 2 cơ chế Direct Incentives và Protocol Controlled Value.

Fei Protocol phát hành 2 token:

  • TRIBE là governance token của Fei Protocol.
  • Còn FEI là stablecoin, FEI sẽ được neo với giá trị 1 USD.

 

-The Wall Street Journal (USA)-

 

Xem thêm: