Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Giá tiền điện tử Shiba Inu tăng vọt khi được chấp nhận giao dịch trên Coinbase Pro

13:34 Ngày 16/6/21

Giá của đồng tiền điện tử Shiba Inu đã tăng vào thứ Ba sau khi Coinbase (NASDAQ:COIN) thông báo rằng đồng tiền điện tử meme này sẽ bắt đầu được giao dịch trên Coinbase Pro vào đầu tuần này. Thông báo này được đưa ra sau khi Coinbase đã cho phép Dogecoin được giao dịch trên sàn.

Giá tiền điện tử Shiba Inu tăng vọt khi được chấp nhận giao dịch trên Coinbase Pro

Sau khi tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE) được giao dịch trên sàn vào đầu tháng này, Coinbase đã thông báo hôm thứ Ba rằng đồng tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) cũng sẽ bắt đầu giao dịch trên Coinbase Pro trong tuần này. Một số người coi Shiba Inu là loại tiền điện tử bắt chước theo Dogecoin.

Công ty cho biết rằng bắt đầu ngay lập tức, người dùng Coinbase Pro có thể chuyển các đồng Shiba Inu vào tài khoản của họ. Tuy nhiên, SHIB sẽ không khả dụng cho người dân sống New York. Công ty làm rõ:

Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng (PT) Thứ Năm ngày 17 tháng 6, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Trong thông báo, công ty cũng chấp nhận giao dịch thêm các đồng tiền điện tử khác bao gồm Chiliz (CHZ) và keep network (KEEP). Bên cạnh Dogecoin, công ty gần đây đã thêm hỗ trợ giao dịch cho một số đồng tiền mới như trên Coinbase Pro, bao gồm Polkadot (DOT), itcoin (GTC),Enzyme (MLN), Amp (AMP) và (ICP).

Giá của Shiba Inu đã tăng hơn 30% vào khoảng thời gian Coinbase đưa ra thông báo. Tại thời điểm viết bài, giá của SHIB là 0,0000092 đô la và vốn hóa thị trường của nó là 3,6 tỷ đô la, dựa trên dữ liệu từ Coinbase.

Sau khi nguồn cung cấp đủ tiền điện tử Shiba nu được thiết lập trên nền tảng Coinbase Pro, giao dịch sổ lệnh SHIB-USD và SHIB-USDT sẽ ra mắt trong ba giai đoạn.

Coinbase hoàn thành việc giao dịch Dogecoin vào đầu tháng này. Công ty đã tweet vào ngày 3 tháng 6, “Sổ lệnh DOGE-BTC, DOGE-EUR, DOGE-GBP và DOGE-USDT của chúng tôi hiện đang ở chế độ giao dịch đầy đủ. Tất cả các lệnh giới hạn, lệnh thị trường và lệnh dừng hiện đều đã có sẵn”.

Giá tiền điện tử Shiba Inu tăng vọt khi được chấp nhận giao dịch trên Coinbase Pro
– Theo INC  –
Xem thêm: