Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Giám đốc điều hành Binance phản ứng trước các quy định toàn cầu về tiền điện tử

17:49 Ngày 7/7/21

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng “CZ” Zhao, đã ví những áp lực gần đây của các cơ quan quản lý đối với hoạt động sàn giao dịch điện tử của anh ấy với sự phát triển ban đầu của chiếc xe hơi.

Giám đốc điều hành Binance phản ứng trước các quy định toàn cầu về tiền điện tử

Trong một bức thư ngỏ vào thứ Tư, CZ cho biết việc áp dụng và phát triển tiền điện tử có nhiều điểm tương đồng với các quy định về ô tô ở chỗ “luật và hướng dẫn đã được phát triển trong suốt quá trình đó”.

CZ cho biết: “Chúng tôi đang thấy sự chấp nhận rộng rãi hơn của tiền điện tử trên toàn cầu và nhu cầu về khuôn khổ quy định rõ ràng hơn ở các quốc gia khác nhau. Trên thực tế, nhiều quy định hơn là những dấu hiệu tích cực”.

Binance đã bị mắc kẹt trong một mạng lưới phát triển quy định rối rắm vào cuối năm bao gồm cả ở các khu vực pháp lý của Quần đảo Cayman, Vương quốc Anh, Thái Lan và Singapore, trong số các quốc gia khác. Đôi khi, sàn giao dịch này đã cố gắng đi trước các quy định bao gồm việc thuê hai thành viên cũ của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính vào nhóm cố vấn của mình vào tháng Ba.

Trong lá thư của mình, CEO (HN:CEO) nhắc lại rằng sàn giao dịch của mình có các yêu cầu để sử dụng nền tảng của mình, bao gồm các chính sách giao dịch nội bộ nghiêm ngặt mà người dùng không thể chủ động giao dịch bất kỳ tài sản nào trong khoảng thời gian 30 ngày.

Ngoài ra, quỹ khẩn cấp Tài sản đảm bảo (SAFU) được thiết kế để bảo vệ tài sản của người dùng và các tiêu chuẩn niêm yết tiền điện tử cũng đã được thêm vào tháng 7, CEO lưu ý.

“Tuân thủ là một hành trình – đặc biệt là trong các lĩnh vực mới như tiền điện tử” ông cũng lưu ý rằng ngành công nghiệp tiền điện tử có rất nhiều điều không chắc chắn. “Chúng tôi cũng nhận ra rằng tăng trưởng sẽ đi kèm với nhiều trách nhiệm hơn”, CZ cho biết.

– Theo The Wall Street Journal
Xem thêm: