Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Goldman Sachs mở rộng giao dịch tiền điện tử với HĐTL và quyền chọn Ether

19:59 Ngày 16/6/21

Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs (NYSE:GS) đã tiết lộ kế hoạch mở rộng giao dịch tiền điện tử của mình để cung cấp giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai Ether. Ngân hàng cho biết: “Bất chấp sự biến động giá đáng kể, chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu quan tâm đáng kể trong lĩnh vực này”.

Goldman Sachs mở rộng giao dịch tiền điện tử với HĐTL và quyền chọn Ether

Người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số của Goldman Sachs, Ông Mathew McDermott, đã tiết lộ rằng ngân hàng đầu tư toàn cầu đang có kế hoạch cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn bằng Ether (ETH) trong những tháng tới, Bloomberg đưa tin hôm thứ Hai.

McDermott cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại hôm thứ Năm: “Chúng tôi thực sự đã nhận thấy rất nhiều sự quan tâm từ những khách hàng mong muốn giao dịch khi họ nhận thấy các mức này là một điểm nhập cảnh dễ chịu hơn một chút. Chúng tôi coi đây là một bài tập làm sạch để giảm bớt một số đòn bẩy và sự dư thừa trong hệ thống, đặc biệt là từ góc độ bán lẻ”.

Giám đốc điều hành cũng nói rằng Goldman Sachs có kế hoạch cung cấp giao dịch trái phiếu ETN NYSE Bitcoin.

Goldman Sachs chính thức thành lập nhóm giao dịch tiền điện tử vào đầu tháng 5 sau khi nhận thấy nhu cầu lớn của các tổ chức đối với tiền điện tử. Ngân hàng đầu tư gần đây cũng cho biết Bitcoin hiện là một loại tài sản mới. Vào tháng 5, công ty đã đầu tư 15 triệu đô la vào nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Coin Metrics. McDermott nói thêm, “chúng tôi đang xem xét một số công ty khác nhau phù hợp với định hướng chiến lược của chúng tôi”.

Goldman Sachs đã nói nhiều lần rằng sự quan tâm của các tổ chức đối với bitcoin đang tăng lên đáng kể. Trong một cuộc khảo sát với 850 tổ chức vào tuần trước, ngân hàng đã phát hiện ra rằng gần 1/10 người được hỏi đang giao dịch tiền điện tử và 20% quan tâm đến loại tài sản.

 

  • Theo MarketWatch

 

Xem thêm: