Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Grayscale thêm Chainlink vào quỹ Digital Large Cap

7/4/2021  13:20

 

Sau khi loại bỏ XRP, Grayscale đã quyết định thêm Chainlink vào Quỹ Digital Large Cap.

 

Trong một thông báo mới đây, Grayscale Investments cho biết về kế hoạch tái cân bằng quỹ Digital Large Cap của mình, trong đó bao gồm việc bổ sung Chainlink vào danh sách tài sản kỹ thuật số được nắm giữ của tổ chức.

Grayscale nói rằng “điều chỉnh lại danh mục đầu tư của quỹ bằng cách bán bớt một số tài sản hiện có trong quỹ theo tỷ trọng tương ứng và sử dụng số tiền thu được để mua Chainlink (LINK) theo tiêu chí xây dựng của quỹ”.

 

Grayscale thêm Chainlink vào quỹ Digital Large Cap

Động thái này diễn ra vài tháng sau khi Grayscale hợp nhất một loạt các quỹ tín thác vào tháng 1, bao gồm cả một quỹ tín thác tập trung vào Chainlink. Cũng trong tháng đó, Grayscale đã loại bỏ XRP ra khỏi quỹ Digital Large Cap vì vụ kiện của SEC.

Chainlink là một network Oracle cung cấp dữ liệu cho các hợp đồng thông minh, cũng như cung cấp cơ sở thông tin cho hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Còn LINK sẽ được dùng để thanh toán cho các Node Operator trong network của ChainLink.

Như BTA đã nói trước đây, quỹ Digital Large Cap của Grayscale cũng bao gồm bitcoin, ethereum, bitcoin cash và litecoin. Quỹ này có mức vốn hóa thị trường tính đến ngày 5 tháng 4 là 538,2 triệu USD tài sản được quản lý, trong đó BTC chiếm phần lớn là 79,8%.

 

-The Washington Post-

 

Xem thêm: