Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Mastercard mở rộng chương trình thẻ cho ví và sàn giao dịch tiền điện tử

15:23 Ngày 21/7/21

Mastercard Inc (NYSE:MA) công ty khổng lồ về thanh toán quốc tế đã thông báo rằng chương trình thẻ tiền điện tử của họ đang được cải tiến cho các ví và sàn giao dịch tiền điện tử. Công ty cho biết, “làm cho quy trình đơn giản hơn sẽ cho phép nhiều ngân hàng và đối tác tiền điện tử có cơ hội cung cấp cho người tiêu dùng của họ các lựa chọn thanh toán bằng tiền điện tử”.

Mastercard mở rộng chương trình thẻ cho ví và sàn giao dịch tiền điện tử

Mastercard đã thông báo hôm thứ Ba rằng “nó sẽ nâng cao chương trình thẻ của mình cho các ví và sàn giao dịch tiền điện tử”, giúp các đối tác chuyển đổi tiền điện tử sang tiền tệ truyền thống đơn giản hơn. Công ty nói rõ:

Mastercard và các đối tác của họ sẽ thử nghiệm khả năng mới này để cho phép nhiều ngân hàng và công ty tiền điện tử hơn cung cấp tùy chọn thẻ cho những người muốn chi tiêu bằng tiền điện tử ở bất kỳ nơi nào chấp nhận Mastercard.

Việc nâng cao chương trình thẻ tiền điện tử hiện có của Mastercard liên quan đến một loạt các đối tác chính của họ. Evolve Bank & Trust và Metropolitan Commercial Bank sẽ phát hành thẻ, trong khi Uphold và Bitpay sẽ cung cấp công nghệ ví tiền điện tử theo thời gian thực. Hơn nữa, I2c Inc., Apto Payments và Galileo Financial Technologies sẽ hỗ trợ quá trình xử lý và quản lý chương trình.

Sau đó, Paxos và Circle sẽ sử dụng nền tảng của họ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định thông qua các stablecoin. Circle giải thích rằng “họ sẽ thử nghiệm bằng cách sử dụng USDC như một phương tiện để các nhà phát hành thẻ dễ dàng thanh toán cho Mastercard hơn”.

Raj Dhamodharan, phó chủ tịch điều hành về tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm blockchain & quan hệ đối tác tại Mastercard, nhận xét:

Ngày nay, không phải tất cả các công ty tiền điện tử đều có cơ sở hạ tầng nền tảng để chuyển đổi tiền điện tử sang tiền tệ pháp định truyền thống và chúng tôi đang làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn.

Theo CNBC

Xem thêm:


QC 11
CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
HỢP TÁC ĐẦU TƯ
GIAO DỊCH NGAY