Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


MBS’s Talk 19 trở lại: “Triển vọng nâng hạng thị trường 2021 – Việt Nam bứt tốc”

14/12/2020

 

Kể từ năm 2012, các chương trình MBS’s Talk của Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) đã trở thành một sự kiện được giới đầu tư cá nhân mong chờ.

 

Chuỗi hội thảo là nơi MBS đưa ra các quan điểm về thị trường và giới thiệu các cơ hội đầu tư đem lại tỷ suất vượt trội cho khách hàng. Chỉ tính từ sau hội thảo MBS Talk 18 với chủ đề ” Chọn cơ hội- thắng thị trường” tới nay, chỉ số Vnindex đã tăng 20% trong đó nhiều mã cổ phiếu do các chuyên gia chọn lựa đã dẫn sóng như HPG (+ 56%) REE (+56%), MBB (+42%).

 

MBS’s Talk 19 trở lại: “Triển vọng nâng hạng thị trường 2021 – Việt Nam bứt tốc”

Tháng 12 này, chương trình MBS’s Talk 19 sẽ trở lại! Trong bối cảnh Việt Nam là một điểm sáng trong phòng chống dịch Covid-19 trên toàn thế giới, nền kinh tế Việt Nam đang vững bước đi lên, thị trường chứng khoán sẽ hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư tốt cho trong tương lai. Tại hội thảo, MBS tiếp tục đưa ra những mã cổ phiếu tiềm năng hấp dẫn thuộc các ngành nghề bất động sản, tiêu dùng, tiện ích, vật liệu, dầu khí, tài chính bảo hiểm… để nhà đầu tư lựa chọn cho năm 2021. Nhà đầu tư bản lĩnh có thể tiếp tục chinh phục thị trường, chớp những cơ hội mua cổ phiếu giá rẻ ở mức chiết khấu sâu so với tiềm năng tăng trưởng trong trung và dài hạn của doanh nghiệp.

 

Chương trình có sự tham gia của các khách mời ông Lã Giang Trung – Tổng Giám Đốc quỹ Passion Investment với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính tại thị trường Việt Nam. Ông là một diễn giả thường xuyên tại các diễn đàn đầu tư nổi tiếng như Hội thảo nhà đầu tư chuyên nghiệp VIPF, Forbes. Trong năm 2020, 5 mã cổ phiếu do ông lựa chọn đã tăng trưởng lên tới 71% tính đến tháng 12/2020 so với mức tăng trưởng chỉ 5% của Vnindex.

 

Đến tham dự MBS’s Talk 19, nhà đầu tư sẽ nhận được các thông tin:

Góc nhìn thị trường đa chiều: các kịch bản thị trường ứng với các yếu tố biến động vĩ mô khác nhau để khách hàng có thể chủ động phân bổ tỷ trọng đầu tư

Cơ hội đầu tư chọn lọc: MBS giới thiệu những cơ hội đầu tư chọn lọc phù hợp với chu kỳ tăng trưởng của nền kinh tế và thị trường. Các cơ hội được chọn lựa kỹ càng bởi các chuyên gia phân tích hàng đầu thị trường với hiệu quả tư vấn đã được chứng minh trong 18 kỳ MBS Talk và gần nhất là trong thời gian 6 tháng sau khi MBS Talk 18 diễn ra như HPG ( +56%), REE (+ 56%) MBB (+42%).

 

Tư vấn cá nhân hóa: Nhà đầu tư có thể hỏi – đáp trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu của MBS tại hội thảo về thị trường & cổ phiếu tại hội trường và trên 2 kênh facebook chính thức của chương trình.

Hội thảo MBS’s Talk 19 sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 17/12/2020 tại khách sạn Army, số 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội. Tiếp tục thành công khi đưa chương trình livestream từ MBS Talk 18 với sự theo dõi của hơn 13.000 khách hàng, MBS Talk 19 sẽ tiếp tục được phát trực tiếp tại địa chỉ facebook: Chứng khoán MB (facebook.com/CKMBS) & chuyên trang về tư vấn trực tuyến MBS Online  (facebook.com/CKMBS.Online). 

 

Xem thêm: